TUYỆT CHIÊU TẬN DỤNG ĐỒ CŨ KHI XÂY NHÀ GIÁ RẺ

Những vật dụng cũ khi dọn nhà như túi xách, giỏ xe, ghế sofa… bạn thường bỏ đi vì nghỉ rằng chúng không còn giá trị sử dụng nữa. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy những thông tin mà Ngô Huỳnh chia sẻ dưới đây thì bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình thật là phung phí. Bởi vì với cách tận dụng đồ cũ thì “âm mưu” xây nhà giá rẻ của bạn dễ dàng được thực hiện theo đúng kế hoạch đã vạch ra.

xay nha tron goi hcm 1 (1)

Ngày nay, khi xu hướng sử dụng rau sạch, rau an toàn được mọi người ưa chuộng thì một khu vườn nhỏ trồng rau tại nhà là điều dễ thấy. Để đầu tư toàn bộ vật dụng cho khu vườn này thì số tiền nó không hề nhỏ chút nào. Sao bạn không lấy những túi xách cũ không xài tới, thau chậu bị nứt, bể… làm bồn trồng rau xanh trong nhà? Một ý tưởng không tồi cho túi tiền của bạn phải không?

Một ý tưởng táo bạo khác bạn có thể lưu ý với nhà thầu xây nhà trọn gói HCM là đừng vứt bỏ bồn tắm cũ khi tháo dỡ nhà chuẩn bị xây mới.  Bồn tắm cũ có thể sử dụng làm ghế sofa đặt trên sân thượng cũng khá lý tưởng hoặc làm bồn nuôi cá.

Với những cách tái chế đồ dùng cũ rất đơn giản, chỉ mất chút xíu công sức mà lại tiết kiệm được rất nhiều tiền như thế này thì Ngô Huỳnh nghĩ bạn không nên bỏ qua, hãy lưu lại thông tin để khi bắt đầu xây nhà mới bạn sẽ lấy ra  và thực hiện theo.

xay nha tron goi hcm 2 (1)

Tại Xây dựng Ngô Huỳnh bạn sẽ còn có cơ hội được “biến hóa” cho ngôi nhà của mình đẹp hơn, khang trang hơn. Hãy để Ngô Huỳnh giúp bạn thực hiện ước mơ về một mái ấm bền vững nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/tuyet-chieu-tan-dung-cu-khi-xay-nha-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *