BẢNG GIÁ

Trang chủ » BẢNG GIÁ

Chào bạn thân mến !

Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh luôn nghiên cứu giá cả hợp lý nhất trên thi trường xây dựng để gửi tới từng khách hàng thân yêu của mình. Quý khách có thể tham khảo đơn giá và phương pháp tính diện tích để tính toán chi phí hợp lý nhất. Khi có chi phí hợp lý cho căn nhà thì giải pháp xây dựng nhà trọn gói là hình thức xây nhà hiện đại mà nhiều người rất quan tâm. Quý khách có thể gọi ngay bộ phận tư vấn của chúng tôi 08.710.999.89093 4040 182 để được tư vấn xây dựng nhà cụ thể hơn.

phuong-phap-tinh-dien-tich
Phương pháp tính diện tích của ngôi nhà như thế nào để nhân với đơn giá xây dựng ra giá trị của ngôi nhà ?!. Đây là câu hỏi mà tôi được nghe nhiều nhất từ khách hàng của mình giúp họ tính được tổng chi phí dự kiến một cách chính xác.
gia-thiet-ke-kien-truc
Đơn giá áp dụng từ 01-02-2015 đến khi có cập nhật thông tin mới trên website. Liên hệ hotline: 0938.79.59.19 để được báo giá chính xác theo diện tích thiết kế công trình.
gia-xay-nha-phan-tho
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH. Địa chỉ : 355 Bình Quới, F28, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. Website : www.NgoHuynh.com – www.XayNhaTronGoi.biz
gia-xay-nha-tron-goi
Gói 1: Cơ bản - 4.5 tr/m2. Gói 2: Cơ bản+ - 5 tr/m2. Gói 3: Khá - 5.5 tr/m2. Gói 4: Khá+ 5.7 tr/m2. Gói 5: Tốt - 8 tr/m2.
gia-sua-chua-cai-tao
GIÁ SỬA CHỮA CẢI TẠO
gia-den-led
GIÁ ĐÈN LED
gia-do-go
GIÁ NỘI THẤT GỖ
gia-cua-nhua-loi-thep
GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP
xay-nha-pho-nha-cap-4
Xây dựng Ngô Huỳnh chuyên thầu xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi tính toán từng hạng mục với chi phí hợp lý nhất cho chủ nhà.