THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói không chỉ là giấy phép xây dựng mà còn thêm nhiều loại giấy tờ khác. Trong quá trình làm công tác tư vấn xây dựng nhà, Xây dựng Ngô Huỳnh đã giúp nhiều khách hàng hiểu rõ quy trình làm thủ tục, thậm chí là thay mặt khách hàng thực hiện việc này.

Tư vấn xây nhà không chỉ là tư vấn chi phí, kiến trúc, thiết kế mà trong đó khâu thủ tục hành chính cũng khá phức tạp và rắc rối. Nếu không lưu tâm thì từ nguyện vọng xây nhà giá rẻ bạn sẽ vô tình bị mất thêm nhiều chi phí nữa vì không rõ pháp luật.

THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Quy định của pháp luật về giấy phép xây nhà đầu tiên phải đảm bảo là khu đất đó phải có giấy phép xử dụng và không nằm trong khu vực cấm xây dựng. Tất cả giấy tờ được cho là hợp pháp khi nó được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền nơi mảnh đất tọa lạc.

Để được cấp giấy phép xây dựng, chủ nhà cần có bảng thiết kế kiến trúc do một đơn vị có tư cách pháp nhân, có nghĩa là nhà thiết kế phải là công ty được pháp luật công nhận. Điều này cho thấy chủ nhà rất khó có thể tự hoàn thành thủ tục xây nhà nếu không có sự hợp tác của công ty xây dựng nhà, thiết kế và thi công như Xây dựng Ngô Huỳnh.

THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Có khá nhiều vấn đề phát sinh trong khi bạn còn công việc, gia đình, bạn không biết sắp xếp thời gian như thế nào. Vậy thì hãy đến Xây dựng Ngô Huỳnh để sử dụng dịch vụ xây nhà phố trọn gói. Không chỉ thiết kế, xây nhà mà Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục pháp lý nữa. Thật là thuận tiện phải không?

Thông tin chi tiết để bạn liên hệ với chúng tôi:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup