Thiết Kế Cửa Sổ Lớn Cho Phòng Ngủ Nên Hay Không??

Xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!! không gian phòng ngủ được coi là điểm nhấn thiết kế khá đặc biệt trong ngôi nhà, phần lớn vì đây là nơi gia chủ đặt nặng vấn đề thẩm mỹ và tiện nghi lên mức cao nhất do đó tư vấn thiết kế xây dựng nhà phải luôn chăm chút từng đường nét trong không gian này, cửa sổ là một trong những sự quan tâm lớn khi thiết kế phòng ngủ, đã bao giờ bạn tự hỏi phòng ngủ thì có nên thiết kế cửa sổ lớn cho thông thoáng không??

Thiết Kế Cửa Sổ Lớn Cho Phòng Ngủ Nên Hay Không??

Phòng ngủ thường được thiết kế ở chính giữa ngôi nhà bởi nó là điểm ngưng kết khí, là chỗ cốt lõi của vượng khí cả ngôi nhà.
Bao quanh cơ thể chúng ta là một trường năng lượng. Độ mạnh yếu của trường năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới tác dụng mà nó bảo vệ cơ thể lớn hay nhỏ. Bởi vậy bạn cần phải duy trì cơ thể mình có trường năng lượng mạnh nhất.
Nếu trổ cửa sổ phòng ngủ quá lớn khi xây dựng nhà, sẽ khiến vượng khí thoát ra ngoài, khi nghỉ ngơi trong phòng bạn sẽ bị mất vượng khí, hụt hơi, uể oải.
Mặt khác, vì cửa sổ quá rộng ánh nắng chiếu vào nhà quá nhiều, gây chói mắt và nóng nực, khiến bạn khó chịu, mất bình tĩnh, dễ bực bội cáu gắt.

Thiết Kế Cửa Sổ Lớn Cho Phòng Ngủ Nên Hay Không??

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Theo:100cauhoivephongthuynhao

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup