Gợi ý bạn những mẫu tranh treo phòng bếp hợp phong thủy

Phong thủy trong xây dựng phòng bếp là điều được các kiến trúc sư đặc biệt lưu tâm đến. Để giúp gia tăng vượng khí tốt lành trong phong thủy phòng bếp, gia chủ có thể tham khảo sử dụng một số mẫu tranh treo phòng bếp hợp phong thủy. Cùng đọc bài viết dưới đây của Xây dựng Ngô Huỳnh để tìm ra những mẫu tranh phù hợp bản mệnh của gia chủ nhé. 

Vì sao nên lựa chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy? 

Để tạo điểm nhấn, mỗi phòng chức năng đều cần sử dụng tranh trang trí. Xét về tính thẩm mỹ, việc sử dụng tranh treo phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp cho không gian này không bị nhàm chán, trở nên ấm cúng, nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với những căn phòng khác. 

Xét theo ý nghĩa phong thủy, bếp chính là nơi giữ lửa cho cả gia đình, mang tính phong thuỷ vô cùng quan trọng. Vì đó mà chọn một bức tranh treo phòng bếp hợp phong thuỷ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lại càng quan trọng hơn. Tranh phong thủy phòng bếp sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, giúp gia đình luôn bình an, mạnh khỏe và nhiều tài lộc. 

Lựa chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy cho từng mệnh 

Lựa chọn tranh treo phòng bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Nếu như gia chủ là người mệnh Kim thì nên lựa chọn những màu tranh trắng, xám, vàng, bạc ánh kim sẽ mang tới sinh khí mới cho không gian ngôi nhà nói chung và phòng bếp nói riêng. Lựa chọn những bức tranh mang màu sắc chủ đạo kể trên sẽ giúp cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ được tốt đẹp hơn. Ngoài ra, người mệnh Kim sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh lam và đen, là các màu đại diện cho mệnh Thủy vì Kim sinh Thuỷ.

Lựa chọn tranh treo phòng bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim
Lựa chọn tranh treo phòng bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Thủy

Khi chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy thì nên lựa chọn bức tranh có màu đen, xanh dương hoặc xanh nước biển sẽ giúp cân bằng được năng lượng cho mệnh Thủy. Khi chọn nội dung tranh, bạn nên chọn tranh vẽ hoa lá hoặc sông nước… sẽ phù hợp nhất mang tới vận khí tốt, gặp nhiều điều thuận lợi.

Gia chủ mệnh Thủy cũng nên tránh lựa chọn các màu của mệnh Thổ, Hoả là màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng,… vì khi sử dụng những màu này có thể đem lại điều không may mắn, làm giảm tài vận của gia chủ.

Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu xanh mang nộ dung về cây cỏ hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh. Ngoài ra, Hỏa hợp với Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh treo có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang đến nhiều may mắn.

Gia chủ mệnh hỏa nên tránh chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy có màu xanh dương, đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tiền tài, công danh, sự nghiệp của bạn.

Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Hỏa
Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Hỏa

Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Thổ

Với gia chủ mệnh Thổ vì việc chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy nhất vẫn là màu đỏ, hồng tím, vàng và nâu đất. Tranh có chủ đề liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe.

Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Thổ
Lựa chọn tranh phong thủy phòng bếp cho gia chủ mệnh Thổ

Trên đây chính là một số lưu ý giúp gia chủ lựa chọn tranh treo phòng bếp hợp phong thủy mang đến tài lộc,may mắn. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xây dựng Ngô Huỳnh qua: 

► VP 1: 355 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

► VP 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

► VP 3: Lô K30, Đường số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

► Hotline: 0909.155.919

►Email: NgoHuynhHome@gmail.comInfo@ngohuynh.com

 

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan