Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM - Xây Dựng Ngô Huỳnh

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Ngô Huỳnh, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ các vấn đề lo lắng khi xây nhà và có được tổ ấm như mơ

Lưu ý: NGÔI NHÀ là tài sản CẢ ĐỜI CỦA BẠN!
dang-ky

NẾU BẠN THẬT SỰ LO LẮNG CHO VIỆC XÂY NHÀ?
HÃY ĐỌC CHẬM RÃI NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH DƯỚI ĐÂY
CHẮC CHẮN BẠN SẼ AN TÂM HƠN!

NẾU BẠN THẬT SỰ CHƯA CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ, BẠN KHÔNG NÊN XEM CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỠ MẤT THỜI GIAN QUÝ BÁO CỦA BẠN, THÂN !

Xây Dựng Ngô Huỳnh Chào Bạn !!

Sau nhiều năm làm công việc xây dựng nhà, tôi thấu hiểu được cảm giác của bạn khi chuẩn bị xây nhà mới xen lẫn với cảm giác hào hứng đó là bao nhiêu lo lắng khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, Bạn lo lắng thậm chí là lo sợ cho ngôi nhà của mình sẽ không được như mong muốn.

Cũng như bạn, những khách hàng của chúng tôi thường chia sẽ những điều rất thực tế khiến họ cứ mãi lo lắng không nguôi khi xây dựng nhà, đến khi họ gặp chúng tôi để được tư vấn.

kts-ngo-hai-long

TRƯỚC KHI GẶP TÔI, HỌ LO LẮNG TỰ HỎI:

check Đến lúc xây nhà rồi, thấy ngoài đường nhiều nhà đẹp quá, phải bắt đầu từ đâu và liên hệ với ai để giúp mình yên tâm xây nhà đây ?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Nghe mọi người nói rằng có 3 cách để xây nhà: thuê nhân công, giao phần thô, giao trọn gói. Vậy cụ thể là gì và nên chọn giải pháp nào là hoàn hảo về thời gian, tài chính và chất lượng?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Có quá nhiều nhà thầu xây dựng và rất nhiều đội thi công nhỏ lẻ, nhưng mình chỉ có 1 lựa chọn, nên chọn ai để yên tâm đây, vì có thể đây là ngôi nhà duy nhất mà mình sống cả cuộc đời tại đây!

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào, có gì khó khăn không?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý, ai sẽ giúp mình đơn giản việc này?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Vật liệu xây dựng gồm những gì, làm sao để biết cụ thể từng món một?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Khi xây xong, làm sao để hoàn công công trình?

XEM CÂU TRẢ LỜI

KHI GẶP TÔI, NHỮNG VIỆC TRÊN ĐƯỢC GIẢI QUYẾT. SONG, HỌ CÒN TỎ RA LO LẮNG HƠN, NHƯNG RÕ RÀNG NỖI LO ẤY CÓ CƠ SỞ VÀ CỤ THỂ HƠN LÚC TRƯỚC:

check Tôi dự kiến nhiêu đó tiền thôi, bằng kinh nghiệm của anh hãy giúp tôi hạn chế phát sinh một cách thấp nhất.

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Tôi rất sợ nhà xây xong bị sập như những trường hợp trên báo chí hay đăng, rồi tiền mất tật mang. Anh có thể giải thích điều đó?

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Tôi rất sợ gặp phải nhà thầu thiếu trách nhiệm và không quan tâm đến công trình lúc xây, tôi nghe rất nhiều người nói về vấn đề này anh ạ.

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Tôi sợ nhà xây xong không đúng như thiết kế, rồi kém chất lượng.

XEM CÂU TRẢ LỜI

check Thực sự, tôi rất mong đợi có ai đó thật sự giúp tôi giải quyết các lo lắng của tôi. Anh biết đấy, ngôi nhà tôi chuẩn bị xây gần như là tài sản rất lớn mà tôi tích góp để xây cho gia đình mình.

XEM CÂU TRẢ LỜI

HƠN AI HẾT, XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH HIỂU RÕ BẠN CẦN GÌ VÀ SẼ CÓ GIẢI PHÁP TƯƠNG ỨNG CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP XÂY NHÀ CỦA BẠN

check Bạn đang cần xây dựng nhà phố để đáp ứng nhu cầu ở của gia đình mình => hãy để XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH giúp bạn.
check Bạn đang cần xây Biệt Thự Cao Cấp tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa => hãy để XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH giúp bạn.
check Nhà bạn hư hỏng cần sữa chữa nâng cấp => bằng kinh nghiệm của mình, hãy để XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH giúp bạn.
check Bạn là nhà đầu tư xây nhà để bán hoặc cho thuê => hãy để XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH giúp bạn.
check Bạn là kiến trúc sư đã thiết kế công trình, cần kết hợp với nhà thầu xây dựng => hãy để XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH kết hợp với bạn phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

dangky

KHÁCH HÀNG THƯỜNG HỎI TÔI NHỮNG ĐIỀU GIỐNG VỚI NHỮNG GÌ BẠN ĐANG HỎI TÔI LÚC NÀY

dangky Hỏi :Tuyết nhung
Chào anh ! Hiện tại gia đình tôi có một mảnh đất 5*25m Ở KDC bình dương, Yêu cầu xây nhà là để 5m làm sân trước, 2m làm sân sau, 1 trệt, 2 lầu, sân thượng. nhà có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh. Nhờ anh tư vấn hộ tôi là nên làm móng như thế nào và chi phí xây nhà trọn gói khoảng bao nhiêu, Tôi đang phân vân không biết nên khoán trọn cho nhà thầu hay chỉ thuê nhân công vì thời gian của tôi cũng khá bận, mà ở nhà cũng không ai rành về xây dựng để quản lý. Tôi xin chân thành cám ơn!

ques Hỏi: Nguyễn Công Oanh
Chào KTS, Hiện tôi có miếng đất định kế hoạch đầu năm sau xây dựng. Miếng đất có diện tích khuôn viên là 7x16m, diện tích xây dựng là 7x11m. Tôi muốn xây nhà trọn gói 1 trệt 2 lầu, vậy không biết chi phí thiết kế và xây dựng là khoảng bao nhiêu. Công tác thiết kế do Công ty thực hiện trong vòng bao nhiêu lâu thì xong ạ. Xin cám ơn

ques Hỏi: Nguyễn Trần
Chào anh, Em vừa mua căn nhà diện tích 4 x 11.8cm, kết cấu nhà hiện tại là 1trệt+ 1lầu (BTCT). Nay em muốn lên thêm 1 tầng nhưng chỉ là đúc giả thì chi phí xây dựng khoảng bao nhiêu?. Mong nhận được hồi âm của anh. Cám ơn anh.

ques Hỏi: Trương Hồng Đức
Gửi Công ty
Tôi có miếng đất ngang 3,5m, dài 13m nay muốn xây nhà trọn gói : 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng. Vậy nếu tôi giao phần thô cho công ty thì như thế nào và phần hoàn thiện thì như thế nào. Xin công ty phân tích giúp tôi nên chọn hình thức nào để tôi có thể tiết kiệm chi phí và thời gian vì tôi cũng đang có cơ sở kinh doanh nhỏ nên cũng khá bận. Mong hồi âm của quý Cty.

dangky

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG DÀNH CHO XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

cam-nhan-khach-hang

cam-nhan-khach-hang

TUY NHIÊN, TRÊN THỰC TẾ, NHIỀU CHỦ NHÀ KHÔNG XÂY NHÀ THEO QUI TRÌNH CHUYÊN MÔN NÊN RẤT DỄ DẪN ĐẾN CÁC SỰ CỐ ĐÁNG TIẾC, VÀ NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP LÀ:

check Tâm lý ham “rẻ”. Bạn biết đấy cái gì rẻ đều khiến chúng ta phải nghi ngờ, rất nhiều công trình xây dựng nhà trên thực tế đã phải trả giá cho điều này.
check Không tính toán chắc chắn về kỹ thuật và thẩm mỹ để đảm bảo độ vững chắc và nét đẹp cho ngôi nhà trước khi xây, dễ nhận thấy một số sự cố đáng tiếc về nhà ở hiện nay. Điển hình là những bài báo rất Hot trên Vnexpress (Xem tại đây)
check Khi tự xây dựng nhà bạn thường không thể quản lý nổi chi phí và các rũi ro trong quá trình thi công nhà dẫn đến phát sinh mà bạn không thể tưởng tượng nổi.
check Không có kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng nhà mới . Đây là trường hợp của những chủ nhà ẩu tả , sự cố gần như chắc chắn sẽ gặp phải lúc xây nhà. Hi vọng bạn không ở trường hợp này, vì tôi tin bạn hiểu được ngôi nhà quan trọng như thế nào với bản thân mình.
check Không được tư vấn bởi Kiến trúc sư, mà lại là người quen và không có kiến thức chuyên môn sẽ không khác gì khi đi chữa bệnh, mà người chữa bệnh lại không phải là bác sĩ mà là y tá hay tệ hơn là người không biết gì về y học.
check Lựa chọn vật liệu không phù hợp dẫn đến công trình nhanh xuống cấp và thẩm mỹ kém. Nhiều khách hàng nói với tôi rằng, họ rất sợ bỏ tiền ra xây dựng nhà mà ngôi nhà lại xấu không muốn giới thiệu cho ai vào xem, mà đập đi thì lại không được.

Sự thật là, hầu hết mọi người khi bắt đầu chuẩn bị xây dựng nhà đều đặt rất nhiều kỳ vọng vào ngôi nhà của mình sẽ hoàn thành theo cách mà họ nghĩ. Nhưng khi làm không đúng qui trình xây dựng nhà, kết quả thường là sự thất vọng. Tôi không nghĩ khi bạn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây nhà ở cả đời, Bạn lại muốn bị cảm giác đó .

Đến đây, có thể bạn đang thấy vấn đề xây nhà trở nên khó khăn quá. Vì làm sao có thể đạt các tiêu chí trên và có thể bạn bị tính toán sai lầm. Tôi hiểu cảm giác của bạn vì rất nhiều khách hàng của tôi trước khi xây nhà đều có cảm giác đó.

Vì thế, tiêu chí của Chúng tôi khi xây dựng nhà là phải CHI PHÍ HỢP LÝ (Tôi không dùng từ RẺ mà là HỢP LÝ – chắc bạn hiểu tại sao) – BỀN – ĐẸP, và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh.

dangky

TẠI SAO PHẢI CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH LÀM NHÀ THẦU CHÍNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Đọc đến đây, tôi tin bạn là người đủ sáng suốt và hiểu biết để không vấp phải các vấn đề trên. Đó chỉ là cách làm của những người thiếu hiểu biết và rất nông cạn khi quyết định một vấn đề lớn.

Ngôi nhà rất quan trọng do đó bạn nên liên hệ với chuyên gia để được tư vấn và thiết kế xây dựng nhà (Kiến Trúc Sư cùng đội ngũ kỹ sư của họ) để giúp bạn. Đó là cách duy nhất để bạn có được ngôi nhà hoàn hảo.

(Vì thực sự, tôi chưa từng chứng kiến bệnh nhân nào lại đi nhờ y tá khám bệnh hoặc tệ hơn là nhờ người không biết về y học khám bệnh, chắc bạn hiểu ý tôi)

XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH đã tư vấn thiết kế và xây dựng cho hơn 95 căn nhà trong Tp.HCM, 22 căn nhà tại Bình Dương, 34 căn tại Tây Ninh, 9 căn tại Đồng Nai và hơn 20 căn tại các tỉnh lân cận khác. Trong đó, công trình xây mới khoảng hơn 80 căn với giá trị từ tám trăm triệu VNĐ đến hai tỷ năm trăm triệu VNĐ, cải tạo sữa chửa mới khoảng hơn 95 căn giá trị từ Một trăm năm mươi triệu VNĐ đến Một tỷ sáu trăm triệu VNĐ .

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm qua từng thể loại công trình ở mỗi khu đất và địa điểm khác nhau. Những kinh nghiệm quý báu này được kết thành bí quyết xây nhà trọn gói của chúng tôi. Bí quyết này sẽ giúp bạn giải tỏ những vấn đề sau:

check  Qui trình được thi công một cách nhánh chóng và hiệu quả nhất

check  Đạt kết quả tối đa về quản lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn

check  Với đội ngũ có tay nghề cao, ngôi nhà bạn được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

check  Vật liệu được sử dụng và chọn lọc một cách hợp nhất với mức tài chính của bạn.

check  Kết hợp chặc chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà.

dangky

CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TRÌNH ĐỘ CAO LÀM VIỆC BẰNG CẢ TÂM HUYẾT CHO “TỔ ẤM” CỦA BẠN.

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

chungtoi

dang-ky-ngay

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐIỂN HÌNH MÀ CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ĐÃ THI CÔNG

QUI TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách đến tư vấn thiết kế tại văn phòng công ty xây dựng nhà đẹp NGÔ HUỲNH xin vui lòng ghi nhận thông tin cơ bản và gặp Kiến trúc sư tư vấn.

Bước 2: Tiếp xúc Kiến trúc sư quản lý tư vấn
Khi gặp KTS quản lý tư vấn, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mô hình mẫu… KTS quản lý tư vấn có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

Bước 3: Ký hợp đồng
Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty xây dựng Ngô Huỳnh. Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới các giai đoạn: thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì (thiết kế chính)
Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn với Quý khách và theo suốt giai đoạn xây dựng của công trình. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng. Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.

Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công
Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công. (Công ty xây dựng Ngô Huỳnh luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi)

Bước 6: Giai đoạn ký kết hợp đồng thi công.
Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế, bộ phận dự toán sẽ bóc tách khối lượng chi tiết và lập bảng dự toán chi phí xây dựng. Bảng dự toán này là cơ sở để ký kết hợp đồng thi công.
Do dó, bảng dự toán rất chi tiết giúp quý khách có thể cân đối vật liệu cho phù hợp với tài chính của mình.

Bước 7: Giám sát công trình
Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Công ty xây nhà đẹp Ngô Huỳnh sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách với thành phần như sau: KTS chủ trì, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước và các bộ phận hỗ trợ khác.

Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế.
Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với KTS quản lý tư vấn để Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công.

Trên đây là 8 bước để có một ngôi nhà hoàn hảo an tâm về chất lượng, và chi phí hợp lý, cũng rất rõ ràng dễ hiểu phải không bạn ?

dangky

Hình ảnh thư viện các mẫu nhà : XEM TẠI ĐÂY

Hình ảnh các công trình đã thiết kế thi công : XEM TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC bí quyết để có được một thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC một qui trình thi công ngôi nhà từ móng đến mái.
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC thư viện hàng tram mẫu nhà để bạn lựa chọn hoặc tham khảo
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC bảng báo giá chi tiết của chúng tôi khi chúng tôi nhận được thong tin về ngôi nhà của bạn.

BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN VÀ MƠ HỒ VỀ QUI TRÌNH XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA MÌNH ?
BẠN CÓ ĐANG THỰC SỰ CẦN XÂY NHÀ GẤP !!!

ĐÂY LÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ TRƯỚC ĐÂY CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN !
(CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY)

(CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY)

  • Bạn sẽ nhận được CÔNG THỨC tự mình có thể lập ra kế hoạch xây nhà một cách logic nhất.
  • Bạn sẽ hiểu được cần CHÍNH XÁC những loại thủ tục pháp lý và giấy tờ cơ bản nào cho việc xây nhà của mình.
  • Bạn sẽ nhận biết được PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN ra kiến trúc sư có thể đưa ý tưởng của Bạn ra giấy và cải tiến không gian sống của bạn một cách logic nhất!
  • Bạn sẽ nhận biết được cách làm sao để CHỌN NHÀ THẦU khiến Bạn yên tâm tin tưởng, đưa ngôi nhà trên giấy của Bạn ra thực tế!
  • Bạn sẽ biết được cách chọn vật liệu xây dựng như thế nào để phù hợp với ngôi nhà mình, đảm bảo SỰ AN TOÀN nhưng CHI PHÍ ở mức HỢP LÝ NHẤT.
cam-nang-xay-nha
mui-ten-dk


mui-ten-dk

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Kts. Ngô Hải Long – 0909.155.919 (8h – 17h)
Hoặc bạn có thể tới văn phòng công ty xây nhà đẹp Ngô Huỳnh để được tư vấn cụ thể hơn
267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

doitacdoitacdoitacdoitac

doitacdoitacdoitacdoitac