TẬP THỂ CÔNG TY NGÔ HUỲNH LÀM CĐV TRẬN BÁN KẾT U23 CHÂU Á GIỮA VIỆT NAM VÀ QATAR

Hòa cùng niềm vui của CĐV cả nước sau trận tứ kết U23 Châu Á, Việt Nam dành được vé đi vào bán kết sau khi loại Irad. Lần đầu tiên, trong lịch sử nước nhà, chưa bao giờ Tập thể Công Ty Ngô Huỳnh lại tự hào đến vậy.

Chính vì lẽ đó, chiều ngày 23/1, để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển nước nhà và chia vui cảm xúc với mọi người yêu bóng đá toàn quốc, tập thể Công Ty Ngô Huỳnh đã dành 1 buổi chiều làm việc để cùng nhau xem trận bán kết đầy kịch tính và thoát tim giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào đến vậy, không thể tin là Việt Nam đã dành chiến thắng, không có gì diễn tả được cảm giác sung sướng và trào dâng hạnh phúc.

 

công ty ngô huỳnh cổ vũ u23 việt nam 03

Tập thể Công Ty Ngô Huỳnh không chỉ đoàn kết trong hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở mà còn cả những hoạt động hưởng ứng tinh thần Quốc Gia như thế này.

Hy vọng, tinh thần nhiệt huyết này sẽ cháy mãi trong mỗi trái tim team Ngô Huỳnh để truyền thêm bão lửa lần 2 tiếp năng lượng cho U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp Uzbekistan ngày 27/1/18.

công ty ngô huỳnh cổ vũ u23 việt nam 01

 

Tự hào quá Việt Nam ơi!

công ty ngô huỳnh cổ vũ u23 việt nam 02

 

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup