Những lưu ý phong thủy thiết kế huyền quang của phòng khách

Huyền quan của phòng khách là lối đi từ cửa ngoài của căn nhà để tới được các căn phòng tiếp theo như phòng bếp, phòng ngủ, hiện nay các khu nhà ở thành thị có diện tích khá chật và hẹp làm cho huyền quang cũng bị trật hẹp theo… Những lưu ý phong thủy thiết kế huyền quang của phòng khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Những lưu ý phong thủy thiết kế huyền quang của phòng khách

Huyền quang của phòng khách là khoảng không giúp cho các vị khách đến nhà có cảm giác bình tĩnh. Huyền quang là nơi mà luông khí tích tụ vào nhà vậy nên, khu vực này cần phải thông thoáng.

Sử dụng bình phong 

  Sử dụng bình phong để ngăn cách huyền quang cùng phòng khác giúp nạp vượng khí, không nên quá cao hay quá thấp, cao quá sẽ làm cho huyền quang bị khó chịu bức bách ngăn cản hoàn toàn các khi tốt ở bên trong lẫn bên ngoài. Nếu thấp quá, mất đi công hiệu và làm cho điều này trở nên không được tốt.

thiet-ke-huyen-quang

Sử dụng bình phong cho căn nhà

Ánh sáng của căn nhà

Đa phần trong các căn nhà đều bị thiếu đi ánh sáng tự nhiên, vậy nên bạn cần phải thiết kế căn phòng có thật nhiều ánh sáng để huyền quang chiếu rọi khắp căn nhà. Nếu không căn nhà sẽ bị cảm giác u ám khó thở nặng nề khó thở. 

Không nên trang trí các vật dụng tùy tiện

Không nên bày trí các vật sắc nhọn gần khu vực này, và đặt các loại cây phong thủy mà không chăm sóc để bị héo tạo ra điều không may mắn, làm huyền quang bị giảm sút. Làm đẹp cho huyền quang thì phải chú ý đến phong thủy trong nhà để hóa giải “sát khí”,và làm cho vượng khí không thoát ra ngoài.

thiet-ke-huyen-quang-1

Trang trí để phù hợp phong thủy

Luôn lau chùi nhà cửa sạch

Khi căn nhà của bạn sạch sẽ mát mẻ không khí thoáng đãng thì cảm thấy nhẹ nhàng và đầy niềm vui, khí vận vào nhà tràn ngập khắp căn phòng. Nhưng nếu như căn nhà không được lau chùi dọn dẹp vừa bụi bặm lại mất thẩm mỹ, và bụi tích tụ lâu ngày gây ra tình trạng xấu cho sức khỏe xinh ra nhiều loại côn trùng bệnh hại.

thiet-ke-huyen-quang-2

Giữ cho không gian nhà luôn thông thoáng mát mẻ

Xem thêm: Những lỗi sai phong thủy mắc phải khi trang trí phòng khách.

Bố trí sàn nhà 

Sàn nhà nên có màu đậm sẫm làm cho ngôi nhà có chiều sâu và dày dặn, sàn nhà nên bằng phẳng sẽ làm cho các vận khí được lưu thông dễ dàng và tránh bị té ngã. Cũng không nên để huyền quang quá trơn sẽ có cảm giác dễ trơn ngã. 

Lắp đặt gương ở huyền quang

 Lắp gương ở huyền quang là để chủ nhà và khách sửa soạn lại quần áo tươm tất chỉnh tề hơn, huyền quang cũng sáng hơn. Căn nhà cũng trở nên rộng dãi hơn và phải xem phù hợp với phong thủy không để còn dễ dàng điều chỉnh lại cho phù hợp. 

thiet-ke-huyen-quang-3

Lắp đặt gương cũng phải theo đúng phong thủy

 

Lời kết 

Những lưu ý phong thủy thiết kế huyền quang của phòng khách để giúp cho căn nhà thêm được nhiều tài lộc và vượng khí làm cho chủ nhà ngày càng thăng tiến, và luôn có nhiều may mắn ngập tràn. Có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc. 

 

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan