Những lỗi sai phong thủy mắc phải khi trang trí phòng khách.

Phòng khách là nơi đại diện cho gia đình và là nơi đón tiếp các khách đến nhà, cũng là nơi để các khí vận tốt hội tụ vậy nên mọi cân phải chú ý đến căn phòng này và tránh những lỗi sai phong thủy mắc phải khi trang trí phòng khách cùng tôi khắc phục các lỗi sai nếu mà bạn có mắc phải.

Những lỗi sai phong thủy mắc phải khi trang trí phòng khách

Phòng khách nên là phòng đầu tiên khách đặt chân đến sau lối đi từ cửa chính bước vào các căn phòng khác như nhà ăn, bếp, nhà vệ sinh,… Vậy nên phòng khách là nơi hút nhiều tài lộc công danh và sự nghiệp chính vì thế nơi đây vô cùng quan trọng đối với một căn nhà. 

Không nên trang trí những vật sắc nhọn trong phòng khách 

Bởi vì các vật sắc nhọn mang nhiều sát khí và không thích hợp để có thể trang trí ở trong nhà sẽ làm cho khách đến bị lo lắng sợ hãi và có nhiều lo lắng. Tuy là những đồ vật ấy đẹp và rất hào nhoáng và thể hiện tinh thần mạnh mẽ của chủ nhà.

trang-tri-phong-khach

Không nên sử dụng trang trí trong phòng khách.

Xem thêm: Những điều nên biết khi thiết kế cầu thang theo phong thủy

Không nên sử dụng các loại hoa khô, da của các loài động vật 

Các loài động vật, đều có nguồn gốc thiên nhiên nhưng khi chết đi thì sẽ có mang nhiều tà khí gây ảnh hưởng đến cho gia chủ và sẽ làm cho những người khách đến nhà cảm thấy vô cùng lo lắng. Sử dụng các loại sừng để trưng bày trong phòng khách tuy là sở thích và thú vui của gia chủ, đây là điều không nên.

Không để phòng khách bừa bộn

Phòng khách là nơi đại diện cho chủ nhà vậy nên không được để bừa bộn có nhiều rác và bụi bẩn trong nhà điều này là không nên, khiến cho người ngoài thấy được chủ nhà là người rất lộn xộn và không sạch sẽ. như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của căn nhà và sinh ra nhiều các con côn trùng, rất đáng sợ.

trang-tri-phong-khach-1

Rất mất thẩm mỹ, và không hợp phong thủy.

Không bày trí phòng khách như nhà hàng khách sạn

Không nên trang tri quá xa hoa lộng lẫy giống như tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn 5 sao họ muốn căn phòng hoàn hảo đến từng góc cạnh, như vậy vừa gây tốn kém chi phí lại khiên cho khách đến nhà không có cảm giác gần gũi và thoải mái. 

Và các cặp vợ chồng có thể dẫn đến ly hôn nếu chọn cách trang trí phòng khách như  vậy sẽ dẫn đến ly hôn và hạnh phúc gia đình không được ấm êm, vậy nên bạn chỉ nên trang trí phòng khách sao cho thật thân quen ấm cúng.

Không được lắp điêu hòa ngay phía trên ghế sofa 

Khi bạn sở hữu một bộ ghế sofa trọn vẹn là thể hiện được mối liên kết thống nhất của mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ thể hiện sự đẹp mắt mà còn giúp gia đình ấm êm hạnh phúc. Nhưng khi thiết kế thêm hệ thống điều hòa không đúng chỗ đặt ngay phía trên bộ ghế sofa sẽ khiến cho mọi người trong nhà bị tác động không nhỏ của khí lạnh tỏa xuống.

Điều này là không nên vì sẽ ảnh hưởng đến các bé nhỏ trong nhà, làm cho các bé bị ốm sốt. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cả khách đến nhà, vậy nên bạn hãy lắp đặt điều hòa qua chỗ khác và không để ngay cạnh ghế sofa được. 

trang-tri-phong-khach-2

Điều này là không nên, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời kết

Những lỗi sai phong thủy mắc phải khi trang trí phòng khách phí trên mong rằng sẽ giúp bạn khác phục được các khuyết điểm có trong nhà bạn để căn nhà của bạn trở nên ấm áp và tràn đầy hạnh phúc.

 

 

 

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan