LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO CHI PHÍ XÂY NHÀ VÀO CUỐI NĂM?

Cuối năm giá cả gì cũng có dấu hiệu leo thang, nhân công xây nhà và vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, chi phí xây nhà sẽ cao hơn. Thực tế thì không phải công trình nào, nhà thầu nào cũng giống như vậy nhưng khi nhà bạn được xây bởi một đơn vị thiếu chuyên nghiệp, không uy tín thì chắc chắn là khó tránh được.

LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO CHI PHÍ XÂY NHÀ VÀO CUỐI NĂM?

Cái bẫy mà chủ đầu tư thường hay mắc do các nhà thầu xây dựng tay ngang đặt ra là thế này: ban đầu trong quá trình tìm kiếm, so sánh giá bạn sẽ gặp nhiều công ty đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Dĩ nhiên, công ty nào đưa ra giá càng thấp sẽ dễ gây ấn tượng ban đầu hơn, bạn ít quan tâm tới các thông tin phía sau. Và cuối cùng là chọn nhà thầu có giá thấp nhất.

Và rồi rủi ro cũng xảy ra. Có rất nhiều lý do để bạn phải chi thêm tiền trong quá trình xây dựng hoặc phải nhận lấy một ngôi nhà kém chất lượng. Vị dụ như khi nhà thầu bỏ giá thấp thì trong quá trình thi công họ sẽ xen kẻ vào các loại vật liệu không nhãn hiệu, không chất lượng. Trường hợp thứ hai, trong suốt quá trình xây dựng nhà thầu thường xuyên khuyên bạn nên làm thứ này thứ khác làm phát sinh tiền. Thứ ba là dựa vào mùa cuối năm, nhà thầu báo giá vật liệu tăng và đòi bạn tăng trả thêm tiền nếu không thì sẽ không xây tiếp. Rõ ràng trong hoàn cảnh nào bạn cũng nắm đằng lưỡi.

LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO CHI PHÍ XÂY NHÀ VÀO CUỐI NĂM?

Khâu tư vấn xây dựng nhà ở là rất quan trọng, ở đó bạn cần sáng suốt để quyết định xem đâu là nhà thầu đáng để chọn mặt gửi vàng. Tuyệt đối đừng ham rẻ mà tự đưa mình vào bẫy. Để hạn chế tối đa rủi ro liên quan tới phát sinh chi phí xây nhà thì Xây dựng Ngô Huỳnh khuyên bạn nên chọn xây nhà trọn gói. Với dịch vụ này dù giá cả thị trường thế nào miễn sao bạn không yêu cầu phát sinh là không phải trả thêm chi phí nào. Rất an toàn cho bạn trong thời buổi nhiễu nhương như hiện nay.

Để xây nhà trọn gói bạn hãy liên hệ với Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup