TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » GIÁM SÁT CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

GIÁM SÁT CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

Khi xây nhà đa số phần công việc quan trọng và khó khăn bạn đã giao cho công ty xây dựng nhà đẹp. Tuy nhiên ở vai trò người chủ đầu tư bạn phải thường xuyên giám sát công trình để đảm bảo chất lượng, thiết kế, tiến độ đúng như mong muốn. Vậy bạn cần phải giám sát thi công xây nhà theo những tiêu chí nào?

Đầu tiên là hiểu về cách định lượng vật liệu xây dựng để tránh lãng phí, có như vậy thì mới xây nhà đẹp giá rẻ được. Ví dụ như trộn bê tông: Đối với bê tông cốt thép xây nhà ở thì mác bê tông phụ thuộc vào hồ sơ thiết kế quy định. Tuy nhiên, đổ toàn khối thì mác thông thường từ 200-250 và nên dùng một loại mác bê tông cho một công trình. Từ làm móng, đổ cột, đà, sàn… chỉ một mác bê tông vì nếu dùng nhiều mác khác nhau sẽ phải xử lý các liên kết tại vị trí thay đổi mác rất phức tạp cho người thi công.

GIÁM SÁT CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

Tiếp theo là giám sát diện tích xây dựng. Mặc dù đã xác định diện tích xây dựng rõ ràng nhưng vì một vài sự cố bất cẩn có thể một số không gian trong nhà bạn sẽ bị xây lệch đi, phải giám sát kiểm tra thường xuyên để phát hiện kịp thời và chỉnh sửa ngay.

Khi xây nhà phố trọn gói, với mỗi công đoạn được hoàn thành bạn phải tiến hành nghiệm thu ngay. Giám sát trong giai đoạn này bao gồm theo dõi tiến độ từng công đoạn, kiểm tra tất cả vật liệu có đúng khối lượng, đúng chủng loại và từng hạng mục thi công có đúng theo thiết kế và đảm chất lượng hay không… Trong quá trình xây dựng, sẽ có những tác động khiến bạn muốn thay đổi một phần nào đó của thiết kế nhưng lời khuyên là hãy kiên định với những thứ ban đầu và đầu tư vào phần trang trí. Nếu có những lý do khách quan buộc phải thay đổi, hãy trao đổi với KTS và nhà thầu để cùng nhau tìm ra giải pháp hiệu quả nhất căn cứ vào tình hình thực tế.

GIÁM SÁT CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

Giám sát là để bạn cảm thấy an tâm hơn, tin tưởng hơn với phần công việc công ty xây dựng nhà ở đã thực hiện. Thực tế nếu bạn chọn công ty xây dựng Ngô Huỳnh thì Ngô Huỳnh sẽ chủ động thông báo cho bạn ngay nếu có bất kì phát sinh nào khác với hợp đồng. Vì chúng tôi hiểu rằng bạn không có nhiều thời gian để chu toàn mọi thứ.

Hãy để Xây dựng Ngô Huỳnh để nhận báo giá xây nhà và để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện tổ ấm hạnh phúc nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
tet
tet