DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN?

Việc xây nhà tất nhiên sẽ đòi hỏi bạn phải mất không ít thời gian và tiền bạc. Và một khi bạn đã không phải là chuyên gia, thì việc tìm hiểu kỹ càng và lên kế hoạch cụ thể cho công cuộc “xây tổ ấm” là chuyện thiết yếu. Nếu không, bạn sẽ mất gấp mấy lần thời gian và tiền bạc mà lẽ ra bạn có thể tiết kiệm được. Vậy đâu là giải pháp cho bạn? Xây nhà trọn gói liệu có phải là giải pháp tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Đâu là điều được nhiều người quan tâm nhất khi có dự định xây nhà trọn gói?

Tất nhiên, trên hết, ai cũng muốn có một ngôi nhà hoàn hảo! Câu nói “an cư, lạc nghiệp” chính là để chỉ sự quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống của mỗi người, nhà là tiền đề cho mọi bước tiến sau này của tất cả chúng ta. Vì thế, việc có được một ngôi nhà ưng ý sẽ đem đến cho chúng ta một nên tảng vững chắc cho mai sau. Một ngôi nhà hoàn hảo sẽ là một ngôi nhà trong ước nguyện của bạn, khiến bạn hài lòng và tự hào về nó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói có phải là giải pháp tốt cho bạn?

Theo đó, khi có dự định xây nhà, nhiều người cũng cùng hướng đến mục tiêu: tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả. Không phải họ không đồng ý chi tiền bạc, thời gian chăm chút cho ngôi nhà, mà điều họ mong muốn chính là làm sao có thể tối ưu hoá mọi thứ để đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Chính từ khao khát này, những chủ nhà thường phải đau đầu trước bài toán tối ưu hoá mọi thứ và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Đâu là chọn lựa dành cho bạn?

Hiện nay có hai hình thức giao khoán được nhiều người lựa chọn:

Xây nhà phần thô: chủ nhà giao cho nhà thầu lo vật liệu thô và nhân công trọn gói.

Đối với hình thức này, bạn phải tự mua các thiết bị, các vật tư hoàn thiện, lựa chọn chủng loại, khảo sát giá cả các loại vật tư thiết bị phù hợp với túi tiền, kiểm tra chất lượng từng loại vật tư như thế nào,… và còn nhiều việc phải lo khác. Do đó, bạn – chủ nhà – phải có thời gian và hiểu biết về việc lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện cho công trình.

Xây nhà trọn gói: chủ nhà giao cho nhà thầu toàn bộ vật liệu với nhân công trọn gói. Với hình thức giao thầu này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lo công việc gia đình cũng như công việc cơ quan. Mọi việc xây nhà của bạn nhà thầu đều đảm nhiệm và sẽ bàn giao sau khi mọi thứ hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói – Giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn được hiểu là hình thức: “xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay”, nghĩa là các vấn đề về tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… tất tần tật đều sẽ do chủ thầu đảm trách, bạn – chủ nhà – chỉ việc ký hợp đồng và chờ ngày nhận “chìa khóa” vào nhà ngôi nhà mơ ước ngay sau khi khi công trình hoàn thành và bàn giao. Chính vì tính tiện ích như vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói được xem là giải phải tuyệt vời cho những công dân thành thị bận rộn.

Khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà. Bạn sẽ vừa có nhà đẹp để ở mà vẫn có thể đảm nhận tốt các công việc ở cơ quan và lo các công việc gia đình một cách tốt hơn. Đồng thời bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc giám sát công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói có phải là giải pháp tốt cho bạn?

Không chỉ tiết kiệm thời gian, ngay cả chi phí xây dựng cũng sẽ được tiết kiệm nếu bạn chọn xây nhà trọn gói. Những nhà thầu đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá xây nhà trọn gói để bạn có thể xem xét, so sánh dễ dàng và có lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì dễ bị phát sinh thêm những khoảng chi phí bất ngờ. Những gì bạn cần làm chỉ là hoàn thiện hợp đồng sao cho phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Còn gì tiện lợi hơn khi bạn chỉ phải chọn cho mình nơi đáng tin tưởng nhất và nhận ngay sự tư vấn kỹ càng từ A-Z cho ngôi nhà tương lai của mình?

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup