BỎ TÚI 6 BÍ KÍP XÂY NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ VẠN NGƯỜI TÌM

Không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc với những thông tin về vấn đề xây nhà đẹp giá rẻ, hợp túi tiền, vì vậy nếu hôm nay bạn đọc được bài viết này trên website của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh thì bạn thật sự là người may mắn. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm tiền mà còn làm sao để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà, thách thức mọi thời tiết. Bạn hãy tham khảo những thông tin quý giá này nhé!

1. Đa số các gia đình ở thành phố đều không có đất sẵn, chỉ mua khi có kế hoạch xây nhà. Vậy thì bạn nên lựa một khu đất thông thoáng, bằng phẳng, không có nhiều cây cối để đỡ mất công dọn dẹp, tiết kiệm chi phí san lắp mặt bằng. Khoảng chi phí này cũng được tính chung vào tiền làm nhà nên tiết kiệm ngay từ đầu sẽ tốt hơn.

xay-nha-dep-gia-re-1-1

2. Khi mua vật liệu xây dựng, nếu bạn không am hiểu nhiều trong lĩnh vực này thì nên tìm đến đơn vị cung cấp luôn niêm iết giá rõ ràng, có uy tín trong khu vực. Việc niêm iết giá sẽ tránh được tình trạng nâng giá vô cớ hoặc nếu giá có tăng theo thị trường thì mức chênh lệch cũng không nhiều, bạn có thể yên tâm vì không sợ bị “chặt chém”.

3. Hiện nay đa số chủ đầu tư đều lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn cũng nên như vậy. Một nhà thầu đảm nhận từ công đoạn đầu tiên đến cuối cùng sẽ tạo được sự logic, thống nhất trong thi công. Tránh trường hợp thuê nhiều đơn vị thi công rồi mỗi người 1 kiểu, lúc đó chẳng những nhà bạn sẽ bị phá vỡ một vài thứ do nhà thầu sau không thống nhất với nhà thầu trước mà việc bạn phải chiều ý nhà thầu cũng khiến bạn mệt mỏi.

4. Dù mảnh đất bạn mua có rộng mấy thì cũng không nên xây hết nếu số thành viên trong gia đình có ít. Nhà quá rộng sẽ dẫn tới tình trạng có những khoảng “không gian chết” gây lãng phí. Vậy thì chỉ cần xây nhà vừa đủ, phân bố phòng hợp lý, diện tích đất nếu còn dư thì dùng làm sân, làm một khu vườn nhỏ sẽ hợp lý hơn.

5. Bạn và công ty xây dựng nên thống nhất bản vẽ kỹ thuật trước khi bắt đầu xây. Tuyệt đối không thay đổi bản vẽ trong suốt quá trình thi công trừ trường hợp bất khả kháng. Bạn thay đổi được chi tiết này rồi sẽ muốn thay đổi thêm chi tiết khác, kết quả cuối cùng là phí công lẫn phí của.

BỎ TÚI 6 BÍ KÍP XÂY NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ VẠN NGƯỜI TÌM

6. Khâu trang trí nội thất cũng cần được tính toán cẩn thận. Nếu kinh tế gia đình không cho phép thì chỉ nên mua các vật dụng loại phổ thông và thật sự cần thiết. Tiết chế tối đa các vật dụng linh tinh, dù mỗi thứ không quá đắt nhưng nhiều thứ thì sẽ ngốn tiền của bạn không ít chút nào.

Nếu áp dụng những bí kíp trên đây một đây cách linh hoạt bạn sẽ bất ngờ về chi phí xây nhà và kết quả mình đạt được. Nếu bắt đầu kế hoạch xây dựng nhà và cần một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp mời bạn liên hệ với Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup