XÂY NHÀ GIÁ RẺ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để bắt đầu xây nhà phải chuẩn bị những gì? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi gọi điện thoại cho bộ phận tư vấn của Xây dựng Ngô Huỳnh. Để giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình xây nhà đẹp giá rẻ Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn bước chuẩn bị thật cụ thể.

xay nha dep gia re 1

Trước tiên, để thống nhất ý tưởng giữa các thành viên trong gia đình bạn cần có một buổi họp mặt để mọi người cùng thảo luận xem sẽ xây nhà theo phong cách nào, bày trí ra sao, hướng cửa chính như thế nào cho hợp phong thủy… Mọi người cùng đồng ý cho một kế hoạch có nghĩa là bạn đã phác thảo được bản thiết kế sơ bộ cho ngôi nhà trong tương lai. Kiến trúc sư sẽ mất ít thời gian hơn để lên ý tưởng và chắc chắn chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn.

Cũng lưu ý với bạn, khi chọn được các đơn vị hợp tác thi công, cần hoạch định rõ ràng khối lượng công việc và vai trò của các bên để toàn bộ quy trình được trôi chảy và giảm thiểu những rủi ro ngoài ý muốn.

xay nha dep gia re 2

Bạn cũng cần nhà thầu xây nhà trọn gói HCM mà bạn lựa chọn rằng chi phí cho ngôi nhà của bạn ở mức giới hạn nhất định và hạn chế đến mức tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Nếu cần thiết thì bạn cũng nên đưa vào hợp đồng điều khoản liên quan đến vấn đề phát sinh chi phí để có cơ sở khi xảy ra rắc rối không mong muốn.

Một cách khác, nếu muốn xây nhà giá rẻ thì bạn chỉ nên thuê một nhà thầu đảm nhận tất cả công việc từ thiết kế, thi công đến hoàn công. Bởi một nhà thầu bao giờ chi phí thuê cũng ít hơn so với việc thuê nhiều nhà thầu cho nhiều hạng mục.

Yếu tố cuối cùng và rất quan trọng cho quy trình xây nhà giá rẻ là bạn hãy đến với Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh, công ty chuyên xây nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín trong nhiều năm qua. Sự tin tưởng của khách hàng đã chứng minh cho điều này, mời bạn cùng đến và trải nghiệm giá trị thực mà Ngô Huỳnh mang đến.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/xay-nha-gia-re-can-chuan-bi-nhung-gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup