"LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIỆC XÂY NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN HƠNCHUYÊN NGHIỆP HƠN "

Tôi tin bạn đang luôn ý thức được ngôi nhà bạn chuẩn bị xây rất quan trọng đối với bạn. Bạn có đủ năng lực và kiến thức để biến những ý tưởng trong đầu bạn thành hiện thực một cách tốt nhất.

Cùng với giải pháp và qui trình từng bước mà Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh vạch ra sẽ giúp bạn tạo nên ngôi nhà cho bạn và gia đình một cách rõ rang nhất.

Điều không may là hiện tại rất nhiều Người khi chuẩn bị xây nhà lại không tìm hiểu kỹ hoặc rất mơ hồ dẫn đến việc xây nhà rất kém chất lượng và thẩm mỹ, nhưng làm sao có thể cứu vãn được nữa khi đã đổ vào đó hàng đóng tiền !

Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được qui trình xây nhà một cách chuyên nghiệp nhất để tránh rủi ro, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao, quan trọng là kiểm soát thật tốt chi phí với các giải pháp như qui trình “XÂY NHÀ TRỌN GÓI”, “XÂY NHÀ PHẦN THÔ”.

Qui trình để thực hiện các giải pháp này rất hiệu quả và thông minh về tài chính cũng như tiến độ thi công. Với giải pháp này, XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH đã tư vấn và xây dựng cho rất nhiều ngôi nhà ở hiện nay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ HOÀN HẢO ?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc xây nhà thuận lợi hơn ?

Bước 1 : Bạn cần phải mường tượng trước về ngôi nhà tương lai của bạn, điều đó khiến bạn kích thích và hào hứng hơn. Bạn nên tham khảo trước các mẫu nhà trên các tạp chí về nhà đep, các vật liệu xây dựng để có cách nhìn tổng quan trước .

Điều quan trọng là bạn cần phải có kiến thức đúng và hiểu rõ qui trình xây nên ngôi nhà cần những gì, theo kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Kiến Trúc Sư giỏi, một người thật sự có tâm với nghề nghiệp sẵn sang hỗ trợ bạn, cùng với đó là một công ty nhà thầu đủ uy tín để giúp bạn.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, hiểu được qui trình để xây nên 1 ngôi nhà như thể nào là bài bản và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn kiểm soát một cách tốt nhất tiền bạc của bạn, thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, và tiến độ thi công ngôi nhà bạn.

Bước 2: Bạn cần phải biết kết hợp thật chặc chẽ với người Kiến Trúc Sư chủ trì thiết kế ngôi nhà của bạn để tạo nên một hồ sơ thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Trong hồ sơ này bao gồm các bản vẽ :

Phần bản vẽ KIẾN TRÚC : cho bạn biết thật chi tiết về hình thức ngôi nhà của bạn .
Phần bản vẽ KẾT CẤU : cho bạn biết cấu tạo bộ khung bê tông , đảm bảo độ vững chắc cho nhà bạn.
Phần bản vẽ ĐIỆN NƯỚC – THÔNG TIN LIÊN LẠC : cho bạn biết chi tiết thi công hệ thống cấp thoát nước như thế nào. Hệ thống điện và hệ thống thông tin liên lạc thi công như nào .
Phần thiết kế 3D NỘI THẤT : cho bạn thấy trước được hình ảnh từng phòng một trong nhà bạn trước khi nó được thi công thành hiện thực.
Bạn nên nhớ điều này, hồ sơ thiết kế rất quan trọng để quyết định ngôi nhà bạn sẽ ra sao. Giá trị của hồ sơ thiết kế này chỉ chiếm khoản gần 3% tổng chi phí xây nhà, nhưng lại quyết định gần như 100% hình thức ngôi nhà bạn ra sao. Do đó, tôi thật lòng khuyên bạn đừng nên tiết tiền và thời gian cho hồ sơ thiết kế.
Hồ sơ thiết kế không chỉ cho bạn thấy trước ngôi nhà bạn ra sao, mà nó còn là cơ sở để quyết định chi phí xây nhà bạn. Dựa vào hồ sơ thiết kế, người lập dự toán sẽ bốc khối lượng từng hạng mục một và tổng kết lại giá trị ngôi nhà bạn thật chính xác, giúp bạn hạn chế rủi ro và tránh phát sinh một cách tốt nhất.
Khi bạn sở hữu hồ sơ thiết kế này và tính toán dự toán chi phí ,bạn đã 50% yên tâm về ngôi nhà của bạn. 50% còn lại để thực hiện ước mơ, đó là bạn cần phải tìm một NHÀ THẦU XÂY DỰNG uy tín để thi công theo đúng hồ sơ thiết kế đó. XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sở hữu nhiều thợ thi công chuyên nghiệp tự tin sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Bước 3: Nghiên cứu thật kỹ để chọn cho mình nhà thầu chất lượng và uy tín phù hợp với bạn.

Bạn luôn được kết hợp chặc chẽ trong suốt quá trình thi công.

Tư vấn cho bạn những giải pháp sử lý các yếu tố kỹ thuật khi thi công mắc phải một cách tối ưu nhất.

Đảm bảo công trình được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế đảm bảo độ vững chắc và thẩm mỹ.

Làm việc với cơ quan chính quyền khi kiểm tra công trình khi thi công.

Trong một số công trình, mặc dù đã chuẩn bị hồ sơ thiết kế khá tốt song khi xây nhà xong vẫn không được như ý thậm chí là gặp nhiều sự cố, mà nguyên nhân chủ yếu là không chọn được nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín hoặc trong quá trình thi công không có được sự kết hợp chặc chẽ với nhau.

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ BUỔI TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ :

Hiểu được từng bước một để xây nên ngôi nhà đạt được chất lượng tốt nhất
 Tiết lộ công thức xây nhà như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bạn sẽ hình dung ra được ngôi nhà của bạn một cách rõ rang ngay cả chưa có thiết kế .
Tại sao một số người lại xây được ngôi nhà rất đẹp, một số người cũng với số tiền đó xây nhà lại rất xấu.
 Biết được khoảng tiền bạn cần chuẩn bị một cách tương đối chin xác để dự phòng kinh phí xây nhà.
Chỉ cho bạn biết cách kiểm công trình trong lúc thi công một cách tốt nhất
Bạn có chỉ 1 lần phải quyết định để xây nên ngôi nhà tồn tại hàng trăm nay => Vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng đắn.
Công thức đơn giản để bạn xây được ngôi nhà như ý với kiểu kiến trúc đẹp mắt cho dù ngoài kia đầy rẫy những ngôi nhà xây không ra gì.
Và hơn thế nữa về Vật liệu, Thiết bị sử dung cho công trình,... mời Bạn đến tư vấn sớm nhất Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi đến tư vấn xây nhà tại văn phòng XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH.

GIỚI THIỆU VỀ XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2011, XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH xác định chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà giá rẻ bao gồm NHÀ PHỐ và BIỆT THỰ.

Trong quá trình làm việc với rất nhiều khách hàng chủ nhà, XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH nhận thấy rằng hầu như rất ít người có được kiến thức về việc xây nhà như thế nào cho tốt. XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ra đời với mong muống nghiên cứu thật sâu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp cho Khách Hàng của mình có được ngôi nhà thật chất lượng và thẩm mỹ, giúp họ kiểm soát thật tốt tài chính khi xây nhà.

Với kinh nghiệm của mình, XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH đã thiết kế và thi công hàng trăm căn nhà ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Giúp cho Khách hàng có được ngôi nhà với kiểu kiến trúc đẹp mắt, bố trí không gian nội thất hợp lý thông minh, cải thiện sinh thái trong ngôi nhà, giúp họ kiểm soát chất lượng thi công, kiểm soát tài chính, thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước trước trong và sau khi xây nhà.

Cho đến nay XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp với các dịch vụ : XÂY NHÀ TRỌN GÓI, XÂY PHẦN THÔ, SỬA NHÀ CẢI TẠO, THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT, SẢN XUẤT CỬA NHỰA LÕI THÉP, Đại lý phân phối các thiết bị sử dụng trong nhà như : gạch, sơn nước, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh…. của các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả là để phục vụ cho ngôi nhà của bạn.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

MỘT SỐ NGÔI NHÀ DO XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH THỰC HIỆN

MIỄN PHÍ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG KHU VỰC TP.HCM

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

BẢO HÀNH PHẦN KHUNG VÀ CHỐNG THẤM LÊN ĐẾN 10 NĂM

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜLiên hệ trực tiếp với chúng tôi

HOTLINE: 093 4040 182
Hoặc bạn có thể tới văn phòng công ty để được tư vấn cụ thể hơn
267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

BẢN ĐỒ

ĐỐI TÁC