TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ

Tư vấn cho khách hàng được xem là sứ mệnh của những nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng giống như Xây dựng Ngô Huỳnh. Cùng khách hàng đi tìm câu trả lời, đi tìm giải pháp xây dựng nhà giá rẻ, làm sao để không phát sinh, hoàn tất các thủ tục pháp lý như thế nào… cũng được Ngô Huỳnh xem là quan trọng không thua kém khâu thiết kế và thi công.

cong ty xay dung nha dep 1

Trong số rất nhiều những vấn đề cần tư vấn thì tiêu biểu nhất có thể kể đến vài thông tin sau đây:

  • Tư vấn nơi đặt nền móng và hướng cửa: nếu là mảnh đất của ngôi nhà cũ sẽ xây lại thì không mấy khó khăn, nhưng nếu bạn mua mảnh đất mới thì khâu tư vấn là rất cần thiết. Nhà thầu sẽ giúp bạn kiểm tra sự “an toàn” sau khi xây xong ngôi nhà. Liệu rằng khu vực nhà bạn có bị ảnh hưởng bởi các nhân tố gây ô nhiễm môi trường không? Việc xây dựng nhà có bị ảnh hưởng từ các công trình có sẵn xung quanh không? Kế hoạch quy hoạch đất đai của Nhà nước tại khu vực này như thế nào?…
  • Tư vấn về giấy phép xây dựng: thủ tục hành chính bao giờ cũng là vấn đề gây sự phiền phức đối với chủ đầu tư. Làm sao để đơn giản hóa nó? Chỉ có nhà thầu mới đưa ra cách hóa giải hữu hiệu nhất bởi chính họ đã rất thường xuyên đối mặt và xử lý tình huống này.

cong ty xay dung nha dep 2

  • Tư vấn thiết kế: để nhận được lời tư vấn tốt nhất từ kiến trúc sư thì bạn phải xác định được nhu cầu của mình đối với việc sử dụng nhà, ví dụ như: cần bao nhiêu phòng, tiện nghi trong phòng như thế nào, nhà có bao nhiêu chiếc xe, có thường xuyên tiếp khách hay không?… Dựa vào đó kiến trúc sư sẽ cho bạn một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.
  • Tư vấn cách giám sát: để thực hiện công tác giám sát bạn cần hiểu rõ việc bạn thuê nhà thầu để làm gì, thầu thi công trọn gói, thầu phần thô, thầu hoàn công… Mỗi loại hợp đồng thầu chỉ thực hiện chức năng nhất định, bạn cần tránh sự nhầm lẫn.

Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn, cần biết thêm nhiều thông tin khác nữa Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh mời bạn đến văn phòng Công ty để cùng trao đổi thông tin cần thiết cho quá trình xây dựng ngôi nhà mới sắp tới của bạn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/tu-van-xay-dung-nha-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup