SƠN NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

(Xây nhà đẹp giá rẻ) – Trong quá trình sơn nhà người ta thường chỉ quan tâm tới màu sơn, chủng loại sơn và sơn như thế nào cho từng phòng. Nếu là chủ nhà thì chắc bạn không để ý tới vấn đề sơn lót vì nó thuộc chuyên môn của người trong nghề xây dựng. Sơn lót đóng vai trò quan trọng, nếu không có lớp sơn này nhà bạn sẽ nhanh bị hư hỏng, thấm nước. Để hiểu rõ hơn công dụng của sơn lót mời bạn tham khảo bài viết Xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ ở đây.

SƠN NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Những tác dụng của sơn lót

– Nhờ có lớp sơn lót mà phần sơn bề mặt dễ dàng dính chặt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn chứ không bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Sơn lót và sơn phủ có những đặc tính khác nhau nên khi kết hợp lại sẽ tạo thành sản phẩm chống thấm, chống kiềm hiệu quả cho tường.

– Sự sáng bóng của tường không chỉ phụ thuộc vào lớp sơn phủ, nhờ sơn lót mà sơn phủ phát huy tác dụng nhiều hơn, bề mặt tường sáng hơn, bóng hơn.

– Xét về mặt chi phí thì dù phải bỏ tiền mua 2 loại sơn nhưng giá sơn lót rẻ hơn rất nhiều. Trong khi không dùng sơn lót thì tường sẽ thấm hút thêm một lượng sơn phủ nữa, khi đó bạn nhận ra đó là việc làm tốn kém thì không còn kịp nữa.

– Bạn cần chú ý, bạn cần phải chuẩn bị bề mặt sơn tường thật cẩn thận, mặt tường không bụi bẩn, bị bong tróc gồ ghề, hoặc bụi bẩn, chất độc ô nhiễm sẽ giúp cho lớp sơn lót phát huy tác dụng tăng tính hiệu quả của lớp màng bảo vệ này.

– Sơn lót đóng vai trò như một người bảo vệ nhà bạn trong suốt quá trình sử dụng, vì vậy không phân biệt không gian nào, tốt nhất là sơn lót trước khi sơn phủ để làm tăng tuổi thọ công trình.

SƠN NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Các dịch vụ xây nhà trọn gói luôn luôn liệt kê những khoản công việc này trong bảng báo giá, bạn chỉ việc kiểm tra cẩn thận. Còn nếu thêu thầu theo từng phần công việc thì quy trình giám sát phải thật chặt chẽ mới có thể đảm bảo chất lượng công trình.

Khi cần tư vấn xây dựng nhà mời bạn liên hệ Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup