QUY TRÌNH XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI AI CŨNG PHẢI BIẾT

Chào bạn!

Trước khi bắt tay xây nhà cấp 4 trọn gói nhất định bạn phải lập 1 kế hoạch thật chi tiết. Kế hoạch đó dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích nhà, nhu cầu phát sinh trong tương lai… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về xây nhà thì chắc chắn các thông tin mà Xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ dưới đây bạn không thể bỏ qua.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ CẤP 4  TRỌN GÓI AI CŨNG PHẢI BIẾT

Công tác chuẩn bị trước khi đặt dịch vụ xây nhà trọn gói

1. Tìm mua đất xây nhà

Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế sẵn có đất đai,nhưng cũng có rất nhiều gia đình cũng chưa có đất riêng để xây dựng nhà cửa cho riêng mình. Vậy nên việc lên kế hoạch là bước rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tìm mua được một mảnh đất hợp lý với chủ đầu tư, hợp với vận mệnh và phong thuỷ cũng là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm cho quá trình xây dựng nhà ở của gia đình mình.

2. Xem hướng phong thủy đất đai, khi mua

Đây là một bước khá quan trọng, nhất là đối với một đất nước phương Đông ảnh hưởng nhiều bởi văn hoá Á Đông, là cái nôi của nghệ thuật phong thuỷ. Một khu đất đẹp, đúng hướng, rất có tác dụng trong việc nâng cao giá trị sống, tăng cường tuổi thọ.

Trong phong thuỷ, người ta quan niệm “Trạch mệnh phải tương phối”. Trạch ở đây là đất, mệnh là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau, không xung khắc.

Trong phong thuỷ, người ta cũng quan trọng về hình thế đất. Khu đất phải nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng phải “tựa sơn”, mặt phải “hướng thuỷ”. Đất phải nở hậu (chiều rộng đất phía sau to hơn phía trước). Phía trước mặt không nên có cột điện, cây, hay con đường cắm thẳng vào khu đất, cũng không tốt. Các quy định này thực tế khá phong phú, nên cần có một chuyên gia đến xem và hướng dẫn cụ thể mới có thể lựa chọn chính xác được.

Ngoài yếu tố phong thuỷ, việc mua đất còn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố nữa: khu đất nên ở trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng, ô-tô có thể vào được, … Và yếu tố quan trọng nhất là giá đất phải hợp lý.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ CẤP 4  TRỌN GÓI AI CŨNG PHẢI BIẾT

3. Quy trình xây nhà trọn gói đẹp– Kế hoạch tài chính.

Vấn đề rất quan trọng trước khi dự định xây là chính là Tiền ($) để xây nhà, nếu bạn xem nhẹ việc lập kế hoạch chi tiêu cho xây nhà, có thể bạn sẽ gặp khó khăn lớn khhi đối diện với phát sinh hoặc nó có thể ảnh hưởng tới tài chính hiện tại của gia đình bạn. Không nên để trường hợp bạn bị cạn kiện tiền khi công trình đang xây dựng dở dang, cách tốt nhất là đầu tiên bạn nên dự trù trước chi phí.

Để cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói và các tin tức khác bạn có thể truy cập website Ngohuynh.com.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup