PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY THÌ THEO TIÊU CHÍ NÀY

PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY THÌ THEO TIÊU CHÍ NÀY

Chào bạn thân mến!

Trong mỗi ngôi nhà, phòng ngủ có lẽ là nơi quan trọng và cần được quan tâm nhiều nhất về phong thủy nhà ở. Phòng ngủ vốn là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Vì vậy, phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng giúp gia chủ sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn đồng thời còn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho các thành viên trong nhà. Nếu phòng ngủ trái lại với phong thủy sẽ khiến người sử dụng luôn căng thẳng, mệt mỏi, bị tổn hao tài lộc, không may mắn và ảnh hưởng đến sự nghiệp. Sau đây là cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy mà bạn cần quan tâm.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, Thủy tương Thủy. Vì vậy, nên chọn hướng phòng ngủ có mệnh tương sinh hay chính mệnh của mình để tạo nên luồng sinh khí tốt cho gia chủ. Những người mệnh Thủy nên chọn hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc cho phòng ngủ của mình, tức hướng thuộc hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, có thể chọn hướng Bắc thuộc hành Thủy để tương tác tốt với chính mệnh của mình. Chọn đúng hướng phòng ngủ hợp phong thủy với bản mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy có được sự bình yên và một giấc ngủ ngon lành nhất.

Hướng phòng ngủ rất quan trọng quyết định đến vận mệnh của người mệnh Thủy.

Cách trang trí và màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Về màu sắc trong việc trang trí phòng ngủ, người mệnh Thủy nên chọn những gam màu thuộc ngũ hành tương sinh như Kim sinh Thủy hay Thủy tương Thủy sẽ mang lại sự may mắn và yên bình cho cuộc sống.

Cụ thể, gia chủ mệnh Thủy có thể chọn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy và kết hợp với ánh kim, màu xanh đậm hay xanh da trời để trang trí cho phòng ngủ. Những gam màu này mang lại sự thoải mái và nhiều tài lộc cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, cũng có thể chọn màu sơn tường, màu rèm cửa là màu trắng hoặc màu xám bạc là màu sắc đại diện cho hành Kim rất tốt với bản mệnh của người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy có thể chọn trang trí phòng ngủ với gam màu hồng hoặc màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt vì theo ngũ hành, Thủy có thể khắc chế Hỏa nên hành Hỏa không ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người mệnh Thủy.

Về những vật dụng trang trí trong phòng ngủ, gia chủ mệnh Thủy nên chọn những vật dụng có hình tròn, không góc cạnh để sử dụng vì nó giữ được mối quan hệ tương sinh, tạo nên luồng sinh khí tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngoài ra, nên chọn những vật dụng được làm bằng kim loại, có màu đen, ánh kim hoặc xanh sẽ rất phù hợp để tăng vận khí cho người mệnh Thủy.

Cách bày trí và màu sắc hợp phong thủy trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy.

Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Không nên chọn hướng Tây Nam và Đông Bắc thuộc hành Thổ cho phòng ngủ của người mệnh Thủy vì theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên sẽ sinh ra những luồng sinh khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và vận mệnh của người mệnh Thủy.

Trong trang trí phòng ngủ, không nên lạm dụng màu xanh vì sẽ khiến mất đi tài lộc, bị phản tác dụng khi Thủy sẽ lấn át Hỏa khí và Mộc khí. Đồng thời, không nên sử dụng gam màu vàng, vàng đất hay nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy nên những gam màu đó sẽ không tốt người mệnh Thủy sử dụng vì ảnh hưởng rất xấu đến vận mệnh của người mệnh Thủy.

Tuyệt đối tránh sử dụng những vật dụng có hình mũi tên, hình chữ nhật, hình vuông, những vật dụng sắc nhọn hoặc có màu vàng, màu nâu đất để trang trí cho phòng ngủ vì sẽ mang đến luồng khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của người mệnh Thủy.

Tránh sử dụng những vật dụng bằng gốm sứ hay đá vì có tính Thổ sẽ khắc Thủy, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người mệnh Thủy.

Thiết kế phòng ngủ cũng nên tránh những thiết kế góc cạnh, sắc nhọn cũng như phòng ngủ phải tránh xa nhà bếp, phòng vệ sinh vì chúng sẽ tạo nên luồng âm khí không tốt cho người sử dụng.

Tránh thiết kế giường ngủ đối diện với gương trong phòng ngủ vì sẽ mang đến cho người mệnh Thủy cảm giác bất an về đêm khi đang nghỉ ngơi.

Khi thiết kế phòng ngủ cũng có những nguyên tắc phong thủy cơ bản mà bạn nên tuân theo để có được một không gian sinh hoạt lý tưởng, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Người mệnh Thủy nên chú ý đến phong thủy trong thiết kế phòng ngủ.

Hi vọng với những thông tin mà Xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những yếu tố mang lại phong thủy tốt cho gia đình mình, hợp với bản mệnh của gia chủ để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn