TIN TỨC

Trang chủ » TIN TỨC » Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài sức khỏe?

Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài sức khỏe?

Bạn luôn muốn cuộc sống sau này có đầy đủ tiền tài và sức khỏe, nhưng cho dù có cố gắng rất nhiều thì cũng chỉ được một chút ít. Bạn thất vọng và chán nản. Bạn là người tín phong thủy, chắc chắn bạn sẽ biết qua về việc đặt đồ dưới gầm giường để cầu những điều này. Vậy nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài và sức khỏe? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Nếu muốn cầu tiền tài và danh vọng thì nên đặt gì dưới gầm giường ?

Để trả lời cho câu hỏi “Nên đặt gì dưới gầm giường?” thì với những người có mong muốn cầu tiền tài và danh vọng, các chuyên gia phong thủy cho rằng nên đặt hộp bằng vàng hoặc bạc dưới gầm giường sẽ giúp mang đến cho chủ nhân sự giàu có. Những hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ tăng lên cảm giác giàu sang, nếu là những hộp được làm bằng gốm thì làm tăng sự quan tâm và chăm sóc lên cao và nếu là hộp được làm bằng đất thì sẽ mang lại danh tiếng và quyền lực.

Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài và sức khỏe (2)

Đặt dưới gầm giường hộp vàng, bạc để cầu tiền bạc và danh vọng

Ngoài ra, bạn có thể đặt các loại hóa đơn hoặc những trang sức vàng bạc nhưng tuyệt đối không được để đồng xu vào những chiếc hộp ấy. Một số điều lưu ý khi đặt hộp dưới gầm giường đó chính là nên để nắp hộp chắc chắn để đảm bảo an toàn và sự ổn định của năng lượng. Hơn nữa, hộp đựng bằng gỗ cũng rất quan trọng, giúp năng lượng hoạt động ổn định và tăng trưởng hơn. Nếu bạn là một người tín phong thủy thì điều này có khi không còn quá xa lạ đối với bạn, tiền tài và danh vọng luôn là nhu cầu và mong muốn thiết yếu của con người hiện nay.

Nếu muốn cầu tình duyên thì nên đặt gì dưới gầm giường ?

Tiếp tục cuộc hành trình tìm câu trả lời cho câu hỏi “Đặt gì dưới gầm giường” thì tiếp theo sẽ là đến với những người muốn cầu về tình duyên, về một tình yêu đẹp và lâu dài. Đặc biệt dành cho các cô nàng, chàng trai ế lâu năm, lận đận mãi không tìm được người thương hay tình duyên đến nhưng lại không lâu dài. 

Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài và sức khỏe (3)

Theo như các chuyên gia thì đặt hộp gỗ thơm dưới gầm giường cầu tình duyên rất hiệu quả

Bạn có thể đặt dưới gầm giường những cây nến đỏ mang hương thơm tự nhiên, dễ chịu hoặc các loại kem và hộp gỗ có mùi thơm và tinh dầu sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ như hương vị tình yêu đầy ngọt ngào và ấm áp. Bạn có thể đặt hộp gỗ thơm này ở bất kỳ vị trí nào chỉ cần là ở dưới gầm giường là được. Tuy nhiên cũng nên để hộp gỗ thơm này ở một nơi an toàn và tránh những bụi bẩn, nắp đậy kín đáo chỉ để hở nơi tỏa ra hương thơm là đủ để có thể đảm bảo hộp gỗ thơm có thể hoạt động và phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể thêm vào đó một chút tinh dầu thơm mà bạn yêu thích để tăng cảm giác thích thú và dễ chịu nhất và khiến cho tâm trạng trở lên vui vẻ hơn.

Nếu muốn cầu sức khỏe thì nên đặt hộp gỗ chứa quả đào

Mong muốn sức khỏe và tránh xa mọi bệnh tật luôn là mong muốn thiết yếu của con người, vậy bạn nên đặt gì dưới gầm giường. Bởi vì có sức khỏe thì mới có được tiền bạc, danh vọng và tình yêu. Bạn sẽ như thế nào nếu không có sức khỏe tốt? Vậy nên đặt gì dưới gầm giường để cầu điều này? Đó chính là đặt hộp gỗ chứa quả đào. Bạn muốn gia đình bình an, muốn sống thọ hơn và vượt qua bệnh tật thì hãy đặt vào bên trong chiếc hộp những quả đào hay những viên ngọc có hình con rùa hoặc hươu và để ở dưới gầm giường.

Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài và sức khỏe

Hộp gỗ chứa quả đào hoặc ngọc hình rùa, hươu giúp cầu sức khỏe hiệu quả

Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt hộp kho báu này dưới gầm giường thì cũng đừng lãng quên chiếc hộp này quá lâu dưới gầm giường. Cứ qua 3 tháng là bạn nên lấy ra để lau chùi cũng như đánh rửa, vệ sinh thật sạch sau đó thì phơi dưới ánh mặt trời. Đây cũng là cách mà bạn thanh đẩy, loại bỏ đi những nguồn năng lượng xấu và ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng chiếc giường được đặt hộp. Giúp cho nguồn năng lượng tốt lại một lần nữa được kích hoạt và đem lại sức khỏe cho chính người sử dụng. 

 

Lời kết

“Nên đặt gì dưới gầm giường để có tiền tài và sức khỏe?” luôn là câu hỏi mà ai cũng muốn tìm ra đáp án bởi điều này là thứ mà con người luôn mong muốn trong cuộc sống. Vừa có tiền bạc mà vừa có sức khỏe thì còn gì hơn nữa. Qua bài viết trên đây, cũng như theo hướng phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời một cách dễ dàng và cụ thể nhất. Mang lại cho bạn một sự yên tâm, một nguồn động lực, đơn giản chỉ là mang tính chất tham khảo mà thôi. Không nên quá dựa dẫm mà quên đi bản thân cần tiếp tục cố gắng dù cuộc sống có vất vả và gian khổ.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn