GỢI Ý XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ BẰNG CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT

Để xây dựng nhà giá rẻ sẽ có vô số cách bạn có thể áp dụng, bằng phương thức này hay phương thức khác mà số tiền bạn tiết kiệm được sẽ khác nhau. Nay với việc bày trí vật dụng nội thất hợp lý bạn cũng có thể giúp cho túi tiền của mình vơi đi ít hơn. Hãy cùng Xây dựng Ngô Huỳnh bắt tay vào trang trí nhà đẹp, tiết kiệm nhé!

Sơn nhà

Màu sơn của ngôi nhà giống như cái áo bạn mặc, nó quyết định giá trị thẩm mỹ của công trình nhưng không vì lý do này mà bạn “bất chấp” giá cả để mua loại đắt tiền nhất. Sơn đắt tiền chưa chắc đã là sơn đẹp. Bạn hãy lựa một loại sơn có giá phổ thông, sử dụng màu mình yêu thích và dùng cho tất cả các phòng trong nhà. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc dẫn tới việc phải mua nhiều loại sơn mà không loại nào sử dụng hết gây lãng phí.

xay dung nha gia re 3 (2)

Sử dụng giấy dán tường

Thay vì tạo màu sắc cho nhà bằng sơn thì bạn cũng có thể thay thế bằng giấy dán tường. Giấy dán tường có ưu điểm dễ thay đổi khi bị cũ hoặc khi bạn không thích phong cách đó nữa. Trong quá trình thi công giấy dán tường thì cũng không gây ra bụi bẩn cho nhà bạn giống như sơn nước. Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường đẹp mà giá cũng khá mềm, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các công ty xây dựng nhà đẹp để có giải pháp tốt nhất.

xay dung nha gia re 4

Kệ đa năng

Thay vì phải mua nhiều tủ, nhiều kệ để đựng nhiều vật dụng khác nhau trong nhà thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc kệ đa năng có thể vừa đựng tivi, làm kệ sách hoặc để nhiều vật dụng linh tinh khác. Nó vừa làm vật trang trí cho nhà bạn thêm đẹp hơn.

Khung tranh lớn

Trang trí tranh trong nhà là sở thích của nhiều người. Bạn hãy tận dụng sở thích đó thành thứ tiện ích cho nhà mình. Treo một bức tranh lớn có màu sắc tươi sáng sẽ làm cho ngôi nhà sáng sủa hơn, bạn sẽ mắc ít bóng đèn hơn. Như vậy là cũng đã tiết kiệm được một ít tiền nho nhỏ rồi đó.

Những gợi ý rất dễ dàng mà Xây dựng Ngô Huỳnh vừa chia sẻ trên đây hi vọng bạn áp dụng vào nhà mình và cảm thấy nó thật hữu ích. Ngoài những thông tin tư vấn xây dựng, thiết kế, Ngô Huỳnh còn có thể giúp bạn xây hẳn một ngôi nhà khang trang, tiết kiệm và bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng những tiện ích này nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/goi-y-xay-dung-nha-gia-re-bang-cach-bo-tri-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup