CHI PHÍ XÂY NHÀ GIÁ RẺ VÀ BÀI TOÁN BẠN NÊN BIẾT

Gia đình bạn có ít người, điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép sở hữu một ngôi nhà “hoành tráng” thì việc lựa chọn xây nhà giá rẻ cấp 4 sẽ trở thành giải pháp tối thượng. Xây nhà phố làm sao để không phát sinh chi phí? Làm sao để biết cách tính đơn giá chi tiết? Nếu bạn đã tìm thấy bài viết này thì thật sự là điều may mắn vì ngay bên dưới xây dựng Ngô Huỳnh sẽ tư vấn xây dựng nhà cho bạn đồng thời giúp bạn hạch toán chi phí thật rõ ràng, cụ thể. Mời bạn tham khảo thông tin.

Nói về chi phí xây nhà cấp 4 hay bất kì loại nhà phố nào cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thứ nhất là dựa vào địa chất. Ở những khu vực địa chất tốt, không tốt nhiều công cải tạo thì chi phí xây nhà chắc chắn sẽ rẻ hơn Một số khu vực đất đai sình lầy, dễ sụt lún, phải mất nhiều chi phí cho việc làm chắc phần móng và chi phí khi đó sẽ đội lên cao hơn.

CHI PHÍ XÂY NHÀ GIÁ RẺ VÀ BÀI TOÁN BẠN NÊN BIẾT

Thứ hai là dựa vào nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng nhà cấp 4 tạm trong thời gian ngắn và định hướng xây mới ngôi nhà cho kiên cố, chắc chắn hơn thì khi xây dựng sẽ xử dụng nguyên vật liệu giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
Một số thông tin tư vấn thiết kế nhà đẹp cũng chia sẻ chi phí xây nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào cách chọn mái lợp, đúc giả hay đúc thật… Vì vậy rất khó để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho loại nhà này nếu chúng tôi chưa biết ý tưởng, diện tích, khu vực bạn muốn xây nhà.

Để có được phương án phù hợp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất mời bạn đến với Công ty Ngô Huỳnh để được tư vấn xây dựng nhà ở đẹp, tiết kiệm với bất kì yêu cầu nào của bạn. Công ty Xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa trong việc lập kế hoạch và tiến hành xây dựng nhà.

CHI PHÍ XÂY NHÀ GIÁ RẺ VÀ BÀI TOÁN BẠN NÊN BIẾT

Để tránh lãng phí và phát sinh trong quá trình xây nhà, Xây dựng Ngô Huỳnh có rất nhiều gói dịch vụ tiện ích cho bạn lựa chọn, bao gồm: xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô… khi sử dụng một trong những gói này chúng tôi cam đoan bạn sẽ không phát sinh chi phí so với kế hoạch.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẵn sàng tư vấn xây dựng nhà ở bất kì lúc nào bạn có nhu cầu cần trao đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup