CẦN CHÚ Ý PHONG THỦY NHÀ Ở KHI TREO TRANH CHỮ THẬP

Mấy ai nghĩ rằng tranh thêu chữ thập lại ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở, nhưng đó là điều có thật. Nếu treo 3 bức tranh dưới đây không đúng cách thì gia chủ dễ gặp tai ương. Để tránh vận nạn, bạn nên tránh việc treo tranh chữ thập trong các trường hợp này:

Thứ nhất, ở phòng khách nên treo những bức tranh mang lại may mắn.

Phòng khách thường là nơi mọi người tụ họp và tiếp khách. Chính vì vậy chúng ta nên treo những bức tranh mang đến điềm lành và sự may mắn, đồng thời thường được treo ở vị trí trung tâm của phòng khách. Ví dụ như bức tranh mặt trời mọc, tranh thác nước, tranh hoa, bức tranh đàn cá hoặc bức tranh mùa thu lá vàng.

CẦN CHÚ Ý PHONG THỦY NHÀ Ở KHI TREO TRANH CHỮ THẬP

Thứ hai, ở phòng đọc sách nên treo tranh theo phong cách cổ xưa, như những bức thư pháp hay tranh cảnh vật cổ mang tính nhân văn, thường được treo tùy ý, bên cạnh giá sách. Ví dụ như bức tranh cuộc sống thanh bình, tranh hoa sen hoặc mai lan trúc cúc đều được.

Thứ ba, phòng ngủ thường treo những bức tranh ấm áp, đơn giản, thường được treo trên đầu giường. Ví dụ như những bức tranh về đôi tình nhân, theo phong cách lãng mạn, ấm áp.

Một vài bức tranh thường gặp và những lưu ý khi treo tranh:

Tranh hoa mẫu đơn

Đây là bức tranh được rất nhiều người ưa thích vì nó thể hiện cho sự may mắn, cao quý, đẹp đẽ, phồn hoa, thích hợp treo ở phòng khách và phòng ngủ. Thông thường sẽ treo ở hướng Bắc và hướng Nam.

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn thuộc Mộc, phương Bắc thuộc Thủy, cây được tưới nước thì sẽ sinh sôi nảy nở. Hướng Nam thuộc Hỏa, mộc sinh hỏa là tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Bức tranh chim ưng vỗ cánh

CẦN CHÚ Ý PHONG THỦY NHÀ Ở KHI TREO TRANH CHỮ THẬP

Thường được treo ở phòng khách và phòng đọc sách, thể hiện đầy triển vọng, có kế hoạch lớn, chí khí ngút trời. Mồm của chim ưng không được hướng vào đầu người, chính vì thế không nên treo phía trên ghế sô pha.

Bức tranh đàn cá

Tranh đàn cá mang ý nghĩa may mắn, cát tường, thường được treo đối diện với cửa chính chếch khoảng 45 độ, với ý nghĩa đón tiền tài đến.

Nguồn: Internet

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan