TRUYỀN THÔNG

Trang chủ » TRUYỀN THÔNG » TƯ VẤN KINH NGHIỆM XÂY NHÀ CHO VỢ CHỒNG NGHỆ SĨ LINH TÝ

TƯ VẤN KINH NGHIỆM XÂY NHÀ CHO VỢ CHỒNG NGHỆ SĨ LINH TÝ

“Dù có xây nhà nhỏ nhưng ít nhất nó cũng là nhà của vợ chồng mình” câu nói của cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ như nói lên hết nỗi lòng của rất nhiều cặp vợ chồng khác cũng đang có mong muốn tạo dựng tổ ấm riêng.

Về chung một nhà nhưng lại ở nhà của Ba Mẹ chồng hoặc vợ chưa bao giờ tạo cảm giác thoải mái nhất cho các cặp vợ chồng bởi nhiều lẽ khác nhau như cách sống, tính cách và sở thích đó cũng là nỗi lòng của cặp vợ chồng nghệ sĩ này chứ không của riêng ai. Và thật may khi Ngô Huỳnh đã có cơ hội bén duyên cùng mơ ước của vợ chồng nghệ sĩ và tốt hơn hữa khi hai vợ chồng đã vô cùng thích thú khi được nghe kế hoạch xây nhà rõ ràng tiết kiệm và vô cùng chất lượng.

Vì xuất thân là người của công chúng nên vợ chồng trẻ Linh Tý có những yêu cầu vô cùng khắt khe về không gian sống riêng của cả hai trong tương lai nhưng Ngô Huỳnh đã đáp ứng đúng và đủ những mong muốn của hai vợ chồng và nhận lại những phản ứng vô cùng tích cực của cả hai, để có thể hiểu rõ hơn về quá trình tư vấn cho cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ này mời bạn thưởng thức clip đầy đủ dưới đây nhé!

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với tài chính và ý tưởng của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn