BÁO THƯƠNG GIA VÀ THỊ TRƯỜNG NÓI GÌ VỀ KTS NGÔ HẢI LONG – TGĐ CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

Chào bạn! Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sự phát triển của con người cũng gắn liền với sự phát triển của những công trình xây dựng. Chính vì thế, đã có không ít chủ công ty ngành xây dựng được lựa chọn làm tâm điểm của các bài báo. Một trong những phát ngôn của “Báo Thương Gia Và Thị Trường” đã có nhắc đến một Ông chủ, một người trẻ tuổi luôn nhiệt huyết với niềm mong muốn tạo ra những không gian sống lý tưởng cho mọi người. Đó là KTS Ngô Hải Long – Kiêm TGĐ Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh.

Bạn có thể tìm thấy nội dung bài báo trong chuyên mục doanh nghiệp có tên KTS. Ngô Hải Long: Gieo niềm tin và đam mê trong những công trình” Dưới đây là một đoạn trích tiêu biểu của bài báo:

Đoạn trích nói lên hoàn cảnh, ước mơ và khát vọng của anh Ngô Hải Long:

KTS Ngô Hải Long sinh ra trong một gia đình nghèo tại khu Bình Quới, Thanh Đa (quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh). Mang tiếng là dân thành phố, nhưng cuộc sống của gia đình anh rất cơ cực. Căn nhà cả gia đình anh sống ngày xưa là một căn nhà mái tranh, cột gỗ. 7 chị em của anh chỉ có một căn phòng duy nhất để ngủ, đó là căn gác nằm ở một bên góc mái. Mùa hè thì nóng nực, còn mùa đông thì mưa dột. Cứ hễ dột ở đâu là lại phải luôn có những cái thau, chậu để sẵn sàng hứng nước mưa. Có những đêm, mấy anh chị em nằm co quắp lấy nhau, và ước mơ về một ngôi nhà xinh xắn với đầy đủ tiện ích

 Uớc mơ có một ngôi nhà đẹp để ở đã trở thành tiềm thức, nỗi ám ảnh đeo đẳng suốt cả tuổi thơ anh. Và niềm đam mê với thiết kế, xây dựng cũng đến với anh từ thủa nhỏ, khi anh bắt đầu đủ lớn để hiểu nhà mình nghèo đến thế nào! Và cũng bắt đầu đủ lớn để cảm nhận được rằng, nếu gia đình giàu hơn, mình và các anh chị em mỗi người có thể có được một phòng riêng”

XD Ngô Huỳnh được báo thương gia và thị trường nhắc đến 01

Một đoạn nội dung bài nhắc đến sứ mệnh Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh:

“Cũng nhờ sự tử tế, uy tín và làm việc với cả trái tim mà Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh đã dần khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng. Từ những ngày đầu chập chững xây dựng thương hiệu Ngô Huỳnh cho đến nay, công ty của anh đã xây dựng được trên 100 căn nhà khắp cả nước. Trong đó, có những dự án, công trình gây được tiếng vang như tòa nhà công ty Attom, tòa nhà văn phòng 8 tầng ở quận 7, ngôi biệt thự 1600 m2 ở Bình Dương…

Tuy nhiên, điều đáng nói, ở công ty Ngô Huỳnh không phải là quy mô của công trình, mà sự tỉ mẩm và nghiêm túc của anh trong mỗi thiết kế. Với Ngô Hải Long, một công trình dù lớn hay nhỏ đều chất chứa những tình cảm, những niềm tin mà chủ nhà đã gởi gắm. Đó cũng chính là lí do, anh trân trọng từng khách hàng tìm đến với mình”

 

 

XD Ngô Huỳnh được báo thương gia và thị trường nhắc đến 02

Cảm nhận khách hàng về Công ty cũng được tác giả bài báo đề cập:

XD Ngô Huỳnh được báo thương gia và thị trường nhắc đến 03

Bạn thân mến! 6 Năm một chặn đường. Nó không dài nhưng cũng không phải là ngắn để Kts Ngô Hải Long cùng các đồng nghiệp của mình chung tay dựng nên những công trình. Chúng tôi sẽ còn mãi những khát vọng và nhiệt huyết để không ngừng phát triển đưa Ngô Huỳnh đi đến những tầm cao mới hòa cùng niềm vui của mọi gia đình.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với tài chính và ý tưởng của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

 

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan