TRUYỀN THÔNG

Trang chủ » TRUYỀN THÔNG » CHƯƠNG TRÌNH PHỐ BOLSA MĨ PHỎNG VẤN NGÔ HẢI LONG

CHƯƠNG TRÌNH PHỐ BOLSA MĨ PHỎNG VẤN NGÔ HẢI LONG

Mong muốn có được một sự nghiệp riêng của mình vừa muốn mang sức mình giúp ích cho xã hội bằng những mái vững chắc, KTS Ngô Hải Long đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Ngô Huỳnh. Dù vẫn còn không ít những khó khăn, nhưng bằng tình yêu nghề, kinh nghiệm dày dặn KTS Ngô Hải Long cùng cộng sự luôn quyết tâm làm tốt mọi công việc để công ty phát triển.

Sinh ra trong 1 gia đình có tới 7 anh chị em. Từ nhỏ anh Long đã có niềm đam mê với hội họa. Anh thường xuyên vẽ tranh tặng bạn bè và luôn góp mặt trong những hoạt động và cuộc thi của trường, lớp liên quan tới môn vẽ. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp THPT, đứng trước bước ngoặc quan trọng của cuộc đời, anh quyết định chọn học Kiến trúc sư tại Trường ĐH Kiến trúc TPHCM.

Sau khi tốt nghiệp đại học, trải qua nhiều vị trí ở nhiều công ty khác nhau chuyên về xây dựng. Anh Ngô Hải Long dần tích góp cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Những thứ không thể học trong sách vở mà phải trải nghiệm từ thực tiễn. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc giúp anh thành công trong việc vận hành doanh nghiệp riêng của mình về sau. Đó là Công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Ngô Huỳnh, do anh Ngô Hải Long làm Tổng Giám đốc.

Những ngày đầu thành lập công ty, còn gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn về mọi mặt. Từ đó anh Long đã nhận ra rằng, để mở 1 doanh nghiệp, chỉ có đam mê thôi là chưa đủ. Anh nghiên cứu thêm kiến thức, những chia sẻ trên Internet và tìm thấy Trường Đào tạo Doanh nhân BeTraining. Với những bài học đắt giá từ các khóa học, nhất là những kinh nghiệm mà thầy Nguyễn Thái Duy (người sáng lập trường BeTraining) chia sẻ anh Long dần dần tìm thấy lối đi riêng cho công ty mình.

Từ đó, anh Ngô Hải Long dần dần có những thay đổi mang tính quyết định và đưa công ty lên tầm cao mới như ngày hôm nay. Hiện tại công việc kinh doanh của anh đã đi vào ổn định. Mỗi năm số công trình do Công ty Ngô Huỳnh thi công đều tăng lên, để đáp ứng tốt công việc, đội ngũ nhân sự cũng được đầu tư cả về số lượng và chất lượng.

Hiện nay, công ty chú trọng vào mảng nhà ở dân dụng. Bởi ở Việt Nam, lĩnh vực nhà ở dân dụng chưa thực sự phát triển, người dân còn chưa thực sự quan tâm nhiều tới chất lượng. Với sự tìm tòi, học hỏi từ nền kiến trúc của Nga, anh Ngô Hải Long mong muốn sẽ đem được những ngôi nhà chất lượng để phục vụ cho mọi người.

Thành công hôm nay của công ty xây dựng Ngô Huỳnh phụ thuộc vào cả sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua đã giúp KTS Ngô Hải Long quyết tâm hơn nữa trong việc xây dựng thương hiệu Ngô Huỳnh trở thành 1 trong những công ty xây dựng hàng đầu TP.Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Đến với Ngô Huỳnh, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà như ý, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn