NHỮNG RỦI RO KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dù đã được nhà thầu cam kết rất nhiều điều khoản trong hợp đồng xây nhà trọn gói HCM về một ngôi nhà tiết kiệm, bền chắc. Nhưng bạn không thể không lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Dù không ai mong muốn nhưng đó là tình huống bất khả kháng, và nhiệm vụ của bạn là hiểu và dự tính trước những biện pháp khắc phục tốt nhất.

XAY NHA TRON GOI HCM 1 (2)

Nguyên nhân của những rắc rối khi xây nhà có thể phụ thuộc vào môi trường, điều kiện tự nhiên, tác động của ngoại lực và không loại trừ sự kém cỏi của nhà thầu. Để tránh điều này, đầu tiên bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu và so sánh thật kỹ sau đó mới quyết định chọn nhà thầu nào. Nếu ở TPHCM thì bạn hãy tìm đến Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh để chắc chắn không mắc phải những rắc rối tai hại.

Nhà bị sụp đổ khi đang thi công. Bạn cũng đã vài lần nghe chuyện công trình bị sập trong lúc đang xây, tai họa không quá hiếm hoi nhưng đừng để nó ập xuống nhà bạn. Cách đề phòng là bạn sẽ phải đầu tư nhiều vào phần nền móng cho thật chắc, không nên thay đổi kết cấu sau khi đã thống nhất hay sử dụng sắt thép thay cho gỗ khi làm nền móng cũng là cách an toàn.

Thời hạn sử dụng ngôi nhà không đảm bảo. Nếu bạn không phải là chủ đầu tư tinh tế thì rất dễ bị nhà thầu “rút ruột” làm cho tuổi thọ ngôi nhà bị giảm xuống. Trong trường hợp này không có cách nào khác là bạn phải giám sát thật kỹ lưỡng, nếu không thể tự mình làm thì có thể nhờ hoặc thuê một người đáng tin cậy thay bạn giám sát để đảm bảo rằng ngôi nhà được xây với tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất.

XAY NHA TRON GOI HCM 2 (2)

Nứt bê tông. Khi kí hợp đồng xây dựng nhà giá rẻ không có nghĩa là bạn sẽ phải nhận một ngôi nhà xấu xí, không đảm bảo chất lượng. Ngay khi đang xây dựng mà xuất hiện các vết nứt trên tường thì càng không thể đổ lỗi vì “nhà giá rẻ”. Nứt bê tông có nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến như công thức trộn bê tông không đảm bảo, quá trình bảo quản bê tông không cẩn thận… Khi phát hiện vết nứt thì phải báo ngay với nhà thầu để xử lý kịp thời.

Như đã nói ở trên, Xây dựng Ngô Huỳnh cam kết không để xảy ra những rũi ro làm ảnh hưởng tới chất lượng ngôi nhà của bạn trong suốt quá trình xây dựng. Nếu có, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và có biện pháp khắc phục tốt nhất để khi bàn giao bạn sẽ hài lòng về mái ấm của mình.

Bên dưới là thông tin liên hệ với Ngô Huỳnh. Mời bạn gọi cho chúng tôi nếu có sự quan tâm!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/nhung-rui-ro-khi-xay-nha-tron-goi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *