TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Để có được ngôi nhà đẹp ngoài việc bạn đã có bản thiết kế kiến trúc chỉnh chu, ưng ý thì việc chọn nhà thầu thi công trọn gói công trình nhà ở của bạn cũng vô cùng quan trọng bởi một nhà thầu tốt sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo an toàn, bền đẹp cho công trình.

 

Không ít nhà thầu xây dựng hiện nay hoạt động theo hình thức khi có công trình mới đi kiếm thợ thi công. Điều này khiến cho đội ngũ thợ thuyền thường không ổn định cả về số lượng lẫn tay nghề, làm cho công trình xây dựng không được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng.

Do đó Ngô Huỳnh khuyên bạn nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của  các nhà thầu xây dựng hiện nay trên thị trường thì nên đặc biệt lưu ý:

Giám sát lỏng lẻo

Vấn đề này thường xuất hiện khi nhà thầu nhận được một lúc nhiều công trình mà lại không có đội ngũ nhân viên hoặc không biết cách tổ chức khiến cho công tác giám sát và quản lý bị lỏng lẻo, kéo theo chất lượng công trình cũng bị thả nổi tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của thợ.

 

Dễ phát sinh chi phí

Khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói khó tránh khỏi vấn đề phát sinh chi phí. Bạn nên lường trước được điều này để suy nghĩ các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro, hạn chế chi phí phát sinh. Điều này thường bị ảnh hưởng khi trong bản hợp đồng không rõ ràng, rành mạch hoặc do công tác giám sát quản lý của bạn còn lỏng lẻo dẫn đến lãng phí vật tư, lãng phí thời gian,… gây ra phát sinh thêm nhiều chi phí.

Chậm tiến độ công trình

Thường do nhà thầu không có kế hoạch cụ thể chi tiết về hạng mục công việc, nhân công, vật tư, tài chính ngay từ khi bắt đầu công trình. Hoặc có lập kế hoạch nhưng lại thiếu giám sát và quản lý trong quá trình thực hiện khiến cho kết quả thực hiện không đúng với kế hoạch đã đề ra.

Nhà thầu bỏ ngang công trình

Đây là điều xấu nhất làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng. Vấn đề này thường xảy ra khi nhà thầu không lường hết những chi phí khi thi công, hoặc quản lý vật tư, nhân công không chặt khiến cho chi phí xây dựng bị vượt so với giá nhận thầu. Khi đó đành phải nhà thầu đành chấp nhận bỏ ngang vì làm tiếp sẽ càng thiệt. Chính vì sợ rơi vào những trường hợp này nên đa số chủ nhà đều muốn chọn những nhà thầu có mối quan hệ thân tình để có thể nắm rõ lý lịch, cũng như nơi ở của nhà thầu.

 

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn