TƯ VẤN XÂY NHÀ

Xây Dựng Ngô Huỳnh TƯ VẤN XÂY NHÀ HƯỚNG DẪN BẠN XÂY NHÀ CẤP 4 THEO PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

HƯỚNG DẪN BẠN XÂY NHÀ CẤP 4 THEO PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

Chào bạn!

Trong thời hiện đại khi mà không ít khách hàng yêu thích phong cách nhà hiện đại thì vẫn có những gia chủ muốn tận hưởng sự pha trộn giữa không gian cổ điện và  pha thêm vẻ điện hiện đại. Tuy nhiên, phong cách nhà bán cổ điển là phong cách được coi như khó xây dựng với chủ nhà vì khó phối đồ, khó thể hiện được một cách vừa đủ và đúng. Vậy làm sao để xây dựng được một căn nhà cấp 4 đúng chuẩn đây?

ban co dien 1

  1. Theo bạn thì phong cách nhà bán cổ điển sẽ như thế nào?

Để có thể làm được bất cứ việc gì, ít nhất là ở mức tạm chấp nhận được bạn cũng cần phải tìm hiểu về nó, để xem đó là gì, được làm ra sao. Đối với vấn đề nhà ở việc xây dựng không thể ở mức tạm chấp nhận mà phải đẹp, phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt trong đó, ngoài ra còn phải chất lượng bởi bạn không thể đập đi mà xây sửa lại khi vừa mới hoàn thành nhà. Vậy trước hết, để xây dựn được một ngôi nhà cấp 4 bán cổ điển, hãy hiểu xem đó là phong cách gì.

Xây dựng nhà theo phong cách bán cổ điển, bạn cần phải pha trộn được những đường nét, họa tiết mang hơi hướng truyền thống, có sự mềm mại, uyển chuyển. Tuy nhiên bạn lại không thể bê y nguyên những nét như vậy vào thiết kế nhà của mình mà phải đan xen sao cho khéo léo.

  1. Làm thế nào để xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 mang phong cách bán cổ điển?

Việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 bán cổ điển, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ, chẳng hạn như lên kế hoạch, kinh phí, và cả nhu cầu sinh hoạt trong đó ra sao để chuẩn bị. Và khi tiến hành xây dựng, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Lựa chọn đồ nội thất phù hợp: Nội thất nên mang nét đẹp riêng của cổ điển và hiện đại với một phong cách làm chủ đạo. Bạn có thể chọn đường nét đơn giản, tinh tế cùng với hoa văn chi tiết và màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp.
  • Lựa chọn vật liệu xây dựng nhà: Vật liệu nên đưa vào những đặc trưng của nét đẹp cổ xưa cùng những công nghệ mới của hiện đại. Gỗ và đá hay kính là những lựa chọn tuyệt vời.
  • Chọn phong cách thiết kế cho sàn và trần nhà: Đối với sàn, tường, trần nên chọn giải pháp trung hòa. Không quá đơn giản cũng không nên quá chi tiết. Những biến đổi nhẹ nhàng sẽ dễ kết hợp với thiết bị nội thất.

ban co dien 2

Thật ra, bởi vì sự mới lạ, độc đáo và phù hợp với sở thích của nhiều người nên phong cách xây dựng nhà này được nhiều người lựa chọn. Không khó để bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà với phong cách này để tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn hoặc tham khảo, hãy để Ngô Huỳnh giúp bạn nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn