PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở KHÔNG MUỐN NHÀ MÌNH GẶP PHẢI VẬN XẤU, ĐỪNG MUA NHÀ CÓ THIẾT KẾ THẾ NÀY

KHÔNG MUỐN NHÀ MÌNH GẶP PHẢI VẬN XẤU, ĐỪNG MUA NHÀ CÓ THIẾT KẾ THẾ NÀY

Chào bạn thân mến!

Nhiều gia chủ vì thiếu đi sự hiểu biết về phong thủy nhà ở mà dẫn đến việc mua phải nhà hoặc thiết kế nhà phạm phải những nguyên tắc về phong thủy. Hãy thử xem căn nhà mà bạn định mua, đã ở hoặc có dự định thiết kế theo có phạm phải những nguyên tắc về phong thủy hay không nhé!

  1. Nhà vệ sinh ở trung tâm

Tuy rằng việc thiết kế nhà vệ sinh ở khu vực trung tâm có đem lại sự tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nhưng theo phong thủy thì đây lại là điều đại kỵ và bạn cần tuyệt đối tránh xa.

Lý do bạn cần tránh kiểu thiết kế nhà ở này chính là bởi vì nhà vệ sinh là nơi chưa nhiều âm khí, là nơi ẩm ướt mà trung tâm của ngôi nhà được coi như khu vực sinh khí quan trọng nhất của căn nhà. Nếu như đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm sẽ khiến cho khu vực trung tâm của ngôi nhà trở nên không tái tạo, luân chuyển được những luồng sinh khí tốt nên sẽ khiến vượng khí của gia chủ bị giảm sút, gặp phải nhiều điều không may mắn, sức khỏe và nhiều điều khác của gia đình không suôn sẻ.

  1. Mặt bằng nhà hình chữ L

phong thuy nha o 1

Tuy là dáng nhà này được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp và đem lại sự thẩm mỹ cho nhiều hộ gia đình nhưng đây lại là dáng nhà không đẹp và không tốt theo phong thủy học. Theo những quan niệm về phong thủy học của người Trung Quốc thì kiểu nhà hình chữ L là kiểu nhà thiếu cân bằng và khiếm khuyết. Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống con dao phay với vị trí đại hung nằm ở phần lưỡi dao. Nếu sắp xếp không đúng vị trí các phòng ốc thì phần vị trí “lưỡi dao” có thể gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

  1. Mặt bằng nhà có hình tam giác

Trong khoa học phong thủy, những mảnh đất hay ngôi nhà có hình dạng góc cạnh như hình tam giác, hình lưỡi dao… được coi là những mảnh đất xấu. Những thế đất này có tính hỏa rất mạnh và nhiều xung sát, thông thường có ảnh hưởng không tốt đến người cư ngụ. Nếu xây nhà ở đây sẽ không chắc chắn, không hài hòa, dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, đồng thời tài vận, sự nghiệp không thuận lợi.

  1. Nhà có mặt bằng kỳ dị

phong thuy nha o 2

Khả năng lưu thông khí và thông gió của những loại nhà có hình dạng kỳ lạ rất kém. Những ngôi nhà này trong xây dựng rất khó để trao đổi không khí tươi mát từ bên ngoài vào bên trong tất cả các phòng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với những người ở bên trong ngôi nhà nên ở đó lâu dài.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn