GIA CHỦ NÀO CŨNG HỎI NÊN TÌM CHUYÊN GIA XÂY NHÀ HAY KIẾN TRÚC SƯ?

Đây chắc chắn là một câu hỏi vô cùng thú vị mà tất cả những người xây nhà nên biết và đặt vấn đề ngay khi tìm đến các nhà thầu vì một trong hai người đó sẽ tạo nên mái ấm vững chắc cho bạn vì thế phải biết đâu mới là người mà bạn cần tìm.

Có thể bạn không biết nhưng nhu cầu xây nhà của người Việt Nam ngày càng cao kéo theo đó là rất nhiều chiêu trò đến từ các nhà thầu tay ngang như kiến trúc sư ” dỏm ” kỹ sư không có bằng cấp và làm việc thiếu chuyên môn do đó trong trường hợp này thì chuyên gia xây nhà mới chính xác là người mà bạn nên tìm đến.

Vì để đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của bạn và hài hòa về mặt kiến trúc thì bạn cần có sự trợ giúp của một chuyên gia xây nhà. Khi chọn họ điều quan trọng là phải chọn người có uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm hoặc có thâm niên trong nghề, đã thực hiện thiết kế cho nhiều công trình và được đánh giá cao.Thêm vào đó là vấn đề giá cả, thông thường thì số tiền chi ra cho việc thiết kế chỉ chiếm 1% – 2% tổng giá trị của công trình nên khi chọn chuyên gia xây nhà giá cả không hẳn là vấn đề mấu chốt mà điều quan trọng là tư duy và sự sáng tạo của họ có đáp ứng và phù hợp với bạn hay không.

Giá thiết kế không thể so sánh đắt hay rẻ một cách đơn giản, giá rẻ là lợi thế nhưng điều quan trọng hơn là sự chuyên nghiệp và kết quả thiết kế của các chuyên gia. Ngoài ra phong cách tư vấn của chuyên gia là điều cần lưu ý, sao cho phù hợp với bạn, thể hiện được sự chuyên nghiệp và chuyên môn.

Trong quá trình làm việc với chuyên gia xây nhà, bạn cần mô tả chi tiết nhu cầu, ý tưởng thẩm mỹ của bạn và gia đình, sở thích và các điều tối kỵ liên quan đến căn nhà như vấn đề hợp phong thủy. Mỗi chuyên gia sẽ có phong cách làm việc và quan điểm khác nhau về không gian sống cũng như thẩm mỹ kiến trúc. Vì vậy, bạn nên thành thật với họ nhầm đem đến sự thống nhất sau cùng cho bản thiết kế.

Các vấn đề liên quan đến sáng tạo hay ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp nhất với phong cách và sự hài hòa trong kiến trúc, tính thẩm mỹ của ngôi nhà cùng với vấn đề chuyên môn trong thiết kế thì nên để chuyên gia quyết định đồng thời nên lắng nghe lời khuyên, ý kiến từ họ trước các yêu cầu của mình.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup