XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Khi nói đến hình thành ý tưởng thiết kế cho dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, không ít người cho rằng đó là trách nhiệm của kiến trúc sư. Chủ nhà chỉ cần cho KTS biết về thông tin thửa đất cùng với kinh phí đầu tư xây dựng thì KTS sẽ tự tính toán và lên phương án.

Tầm quan trọng của kế hoạch xây nhà và giá xây nhà trọn gói

Cách làm này có thể sẽ phù hợp với một số chủ nhà không quan tâm đến sở thích riêng của mình, chỉ cần tìm công ty xây dựng xây cho một căn nhà phù hợp với chi phí đề ra, có kiểu dáng kiến trúc tương đối phù hợp và không bị chê xấu là được. Ngược lại, một số chủ nhà khác lại muốn căn nhà xây lên phải mang đậm nét phong cách cá nhân và sở thích của mình thì cách làm này sẽ khiến cho giai đoạn thiết kế bị kéo dài và chỉnh sửa nhiều lần mới thống nhất được thiết kế sau cùng.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?
Ngày càng nhiều người thuê dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Lý do là vì chủ nhà chưa định hình được mong muốn của mình về ngôi nhà, trong lúc không phải KTS nào cũng tìm hiểu rõ ý muốn của chủ nhà, đến khi KTS lên phương án thiết kế xong thì chủ nhà cảm thấy không ưng ý nên phải điều chỉnh. Việc này tốn nhiều thời gian, công sức và làm đơn giá xây nhà trọn gói tăng lên.

Tác hại của việc xây nhà không có kế hoạch

Bên cạnh chuyện lãng phí công sức, việc phải vẽ lại phương án thiết kế theo yêu cầu còn làm cho KTS cảm thấy khó khăn hơn.

Do đó, ngay từ ban đầu chủ nhà phải tìm hiểu thật kỹ những ý tưởng và mong muốn của mình về căn nhà như: hình dáng, quy mô, kiểu cách…Và hãy tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh để được chúng tôi hỗ trợ trong việc lên kế hoạch hoàn chỉnh.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?
Luôn có kế hoạch khi xây nhà để mọi thứ đều suôn sẻ

Công ty Xây dựng cam đoan rằng khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại công ty thì công tác thiết kế nhà mới diễn ra thuận lợi và không phải chỉnh sửa nhiều lần. Chi phí cũng không phát sinh mà bạn cũng sẽ không phải lo lắng gì nhiều ngoài việc giám sát thi công.

Xây dựng Ngô Huỳnh luôn sẵn sàng cùng bạn xây tổ ấm!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan