XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH TƯNG BỪNG CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào bạn thân mến!

Hôm nay là ngày đặc biệt của một nửa thế giới, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh, kính chúc các bà, các mẹ, các chị và các em gái có một ngày nhiều niềm vui, được yêu thương, được mang đến nhiều điều hạnh phúc, có thật nhiều quà. Trong tương lai thì sẽ luôn luôn trẻ đẹp, thành công trên mọi con đường đã chọn.

Tại Văn phòng Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh sáng nay, Giám đốc – KTS Ngô Hải Long cũng đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhân viên nữ tại công ty. 

xay-dung-ngo-huynh (2)

Dù là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực dường như chỉ dành cho phái mạnh nhưng số thành viên nữ tại Ngô Huỳnh hiện nay khá đông, các chị cũng năng nổ, cũng nhiệt tình và cũng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không hề thua kém các nhân viên nam. Đây là những thành tích rất đáng được khen ngợi.

xay-dung-ngo-huynh (1)

xay-dung-ngo-huynh (4)

Ngoài những giờ phút làm việc căng thẳng trên bản vẽ thiết kế, thậm chí là ở công trường thì các ngày lễ kỷ niệm như ngày 8/3 là cơ hội để mọi người dành cho nhau những tình cảm yêu thương nhất, gắn kết tinh thần đoàn kết trong tập thể. Đoàn kết lại chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Một lần nữa cám ơn các chị, các bạn và các em đã gắn bó với Xây dựng Ngô Huỳnh trong suốt thời gian qua. Hi vọng sắp tới tất cả mọi người sẽ cùng nhau cố gắng để đưa con thuyền Ngô Huỳnh đi xa hơn nữa. Chúc các bạn nữ mỗi ngày đều là ngày 8/3 với nụ cười giữ mãi trên môi.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan