HOẠT ĐỘNG THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ NGHĨA – QUẬN 2 NGÀY 14/2/2022

Chào bạn!
Những ngày cuối năm cũng là giai đoạn đội ngũ thi công công trình nhà chị Nghĩa quận 2 khẩn trương hoàn tất mọi công tác để chuẩn bị bàn giao cho gia đình trong dịp năm mới. Năm mới – Nhà mới là niềm vui của tất cả mọi người. Thời tiết tháng 2 khá thuận lợi, vì vậy công việc hàng ngày đều diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Nhật ký công việc ngày 14/2/2022

  • THỜI TIẾT: Sáng: Nắng; Chiều: Nắng
  • NHÂN LỰC THI CÔNG: 1 Kỹ Thuật, 1 Đội Trưởng, 5 Công nhân
  • CÔNG VIỆC TRONG NGÀY:
            + Thi công xây tường rào
            + Tô tường khu vực wc
  • CÔNG VIỆC DỰ KIẾN NGÀY 15/02/2022:
            + Thi công hàng rào
            + Tô tường khu vực wc

Những lưu ý khi xây tường rào xung quanh nhà

Nhà cửa và tường bao xung quanh nhất định cần có sự hài hòa tương xứng không chỉ để ngôi nhà của bạn đẹp về mặt mỹ quan mà còn rất quan trọng về mặt phong thủy.
  • Tường không nên quá cao so với nhà: trong kiến trúc học tường quá cao cũng là một điềm không tốt. Điều này được giải thích bởi hai lý do sau:
  • Thứ nhất là trộm cắp dễ lọt vào nhà: nhiều người cho rằng làm tường bao quanh cao mới khiến trộm khó vào nhà. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy vì trộm cắp vốn lén lút không gây tiếng động. Tường cao lại chắn hết tầm nhìn từ ngoài vào nhà và ngược lại, khiến cho hành vi của bọn trộm càng khó phát hiện.
  • Thứ hai là về mặt mỹ quan: tường cao quá không chỉ phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn khiến con người cảm thấy đơn điệu.
  • Tường cũng không nên quá thấp: sẽ không phát huy được chức năng chính là tránh tiếng ồn và ô nhiễm, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại.
Ngoài ra theo lý thuyết phong thủy thì tường bao quanh cao hơn nhà là điềm không may, sẽ mang đến sự nghèo khó cho gia chủ.Tốt nhất không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.
Tường không nên xây quá gần nhà vì sẽ tạo cảm giác bức bối, vướng víu chân tay, hạn chế khả năng hứng ánh sáng và thông gió.Trong những trường hợp bất khả kháng mà phải xây tường rào quá gần nhà thì bạn có thể cái thiện nhược điểm của nó bằng cách:giữ một khoảng cách khoảng 20 cm giữa nhà và tường bao. Như thế vừa có thể cải thiện việc thông gió, hứng anh sáng, vừa có thể trồng những cây xanh để tạo một khoảng xanh cho ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế tại công trình:

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan