XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH KÝ HỢP ĐỒNG NHÀ PHỐ 6 TẦNG ANH LONG – QUẬN 11

Chào bạn thân mến!

Để ký kết thành công một hợp đồng xây nhà với khách hàng là một quá trình dài và khó. Bởi giữa thị trường hiện nay nhiều đơn vị thiết kế và thi công ra đời thì khách hàng càng có nhiều lựa chọn hơn. Để thuyết phục khách hàng giao tổ ấm của mình thì Xây dựng Ngô Huỳnh không ngừng nổ lực trong mọi khâu, từ đó tạo lòng tin và đạt được những mục tiêu đặt ra.

hop dong xay dung nha (2)

Vừa qua, Xây dựng Ngô Huỳnh đã ký kết thành công hợp đồng xây nhà với chủ đầu tư là anh Thanh Long, một ngôi nhà 6 tầng tại quận 11 – TPHCM.

Từ khi thành lập đến nay Xây dựng Ngô Huỳnh đã hoàn thành rất nhiều hợp đồng xây nhà. Để đạt được thành tựu đó, Xây dựng Ngô Huỳnh đã vạch ra chiến lược lâu dài, trong đó tiêu chí “khách hàng là thượng đế” luôn đặt lên đầu. Từ lúc nhận được thông tin khách hàng cần xây nhà, đội ngũ tư vấn sẽ nhiệt tình hỗ trợ qua các phương tiện liên lạc thậm chí là đến tận nhà để xem xét, hướng dẫn, tư vấn. Việc tư vấn cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có đồng ý ký hợp đồng hay không. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và quyết định giao việc xây nhà cho Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh.

hop dong xay dung nha (3)

Năm 2016 có lẽ Xây dựng Ngô Huỳnh có duyên với quận 11 khi mà chỉ mới 2 tháng đầu năm công ty đã có 2 hợp đồng xây nhà tại đây. Hi vọng đó là tiền đề để nhiều khách hàng khác tìm tới Ngô Huỳnh trong thời gian tới.

hop dong xay dung nha (1)

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan