XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH CÚNG ĐỘNG THỔ NHÀ ANH LONG – QUẬN 11

Chào bạn thân mến!

Sáng nay, ngày 9/3/3016, Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã hoàn tất nghi lễ cúng động thổ, bắt đầu một công trình nhà cao tầng mới của anh Long tại quận 11, TPHCM. 

cong-ty-xay-dung-nha-o (1)

Một ngày được bắt đầu bằng buổi sáng nắng nhẹ, không khí mát mẻ như báo hiệu cho một hành trình thuận lợi, suôn sẻ cho công trình này. Công ty xây dựng nhà Ngô Huỳnh đã được gia đình anh Long tìm đến và tin tưởng giao cho thực hiện công việc xây tổ ấm của mình, đó là động lực để tất cả nhân viên cùng cố gắng hoàn thành đúng tiến độ, giao nhà đẹp, chất lượng cho khách hàng.

cong-ty-xay-dung-nha-o (3)

công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm nên Xây dựng Ngô Huỳnh luôn mang đến cho khách hàng nói chung, gia đình anh Long nói riêng công trình chất lượng và tiết kiệm nhất. Bắt đầu từ hôm nay, mọi việc sẽ bắt đầu với toàn bộ công sức và tâm huyết của các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thi công.

cong-ty-xay-dung-nha-o (4)

Đây là ngôi nhà cao tầng thứ 2 tại quận 11 được xây dựng bởi Ngô Huỳnh trong năm 2016, chắc chắn sẽ còn thêm nhiều công trình quy mô hơn mọc lên ở đây cũng như trên toàn thành phố để đánh dấu bước phát triển không ngừng của Xây dựng Ngô Huỳnh.

cong-ty-xay-dung-nha-o (5)

cong-ty-xay-dung-nha-o (6)

Chúc gia đình anh Long ngày càng ấm no, sung túc trong tổ ấm mới của mình!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan