NHỮNG CÁCH LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM AI CŨNG NÊN BIẾT

Chào bạn!

Ngay khi bắt đầu có ý định và lập kế hoạch xây một ngôi nhà mới thay cho nhà đã quá cũ của gia đình thì việc đầu tiên và được mọi người xem là quan trọng là đi tìm công ty xây nhà đáp ứng được những yêu cầu, mục tiêu đặt ra. Số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ngày càng tăng, đó vừa là thuận lợi vừa là khó khăn cho bạn. Thuận lợi là vì có nhiều lựa chọn, khó khăn là sẽ không biết chọn công ty nào. Để đảm bảo tổ ấm của bạn được giao đúng công ty xây dựng thì hãy bắt đầu phân tích những điều sau.

Kinh nghiệm và phong cách

Chắc chắn bạn sẽ không thể tin tưởng một công ty xây dựng nhà ở có thời gian hoạt động ngắn trong ngành. Số năm kinh nghiệm ít sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy về sau mà bạn không thể đoán trước được. Ví dụ như khi có vài rắc rối phát sinh trong quá trình xây dựng, không phải ai cũng đủ bản lĩnh xử lý, khi đó người có kiến thức thôi chưa đủ mà cần một người có trải nghiệm, đã từng gặp những sự việc tương tự mới có thể hỗ trợ bạn giải quyết.

cong-ty-xay-nha-1

Dù khi đến tham khảo và được tư vấn bạn đã chỉ ra tất cả những mong muốn của mình về một ngôi nhà mới đã rất rõ ràng. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc chắn bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo như ý, nguyên nhân là do phong cách thiết kế của kiến trúc sư quyết định. Kiến trúc sư cũng giống như người nghệ sĩ, mỗi người sở hữu phong cách thiết kế riêng, đâu đó trong bản thiết kế sẽ thể hiện cái tôi của họ. Vì vậy, khi tìm kiếm công ty xây nhà đẹp cho mình bạn nên cố gắng tìm người thiết kế có vài điểm tương đồng trong cảm nhận thẩm mỹ để không cảm thấy thất vọng.

Kiến thức chuyên môn

Ngành nào cũng vậy, phải có kiến thức, hiểu biết thì mới có thể làm và hoàn tất công việc tốt đẹp. Đối với một công ty xây nhà thì kiến thức chuyên môn không chỉ là đòi hỏi đối với kiến trúc sư mà là yêu cầu chung đối với tất cả nhân viên của công ty. Ngôi nhà là sản phẩm của tập thể, một tập thể có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí công năng, màu sắc, phong thủy, vật liệu xây dựng, bố trí cốt thép phù hợp, đủ đảm bảo chịu lực…

cong-ty-xay-nha-2

Uy tín của công ty trên thị trường

Bạn không nên tin hoàn toàn vào những mẫu quảng cáo của họ, những lời giới thiệu “có cánh”, uy tín được đo bằng sự hài lòng của những người đã xây nhà trước, nếu trong số đó có người thân, bạn bè của bạn thì mức độ tin tưởng sẽ được nâng cao hơn. Một cách khác, bạn có thể tìm xem những đánh giá được ghi nhận lại trên mạng xã hội về công ty nhà đẹp mà bạn sắp lựa chọn, đó cũng là kênh thông tin đáng tin cậy.

Đây chỉ là những điều cơ bản bạn cần quan tâm cho một kế hoạch xây nhà hoàn hảo.

Đối với Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh, chúng tôi không đợi khách hàng đặt ra những yêu cầu, tiêu chí, chúng tôi tự hoàn thiện bộ máy và cung cách làm việc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng Ngô Huỳnh với gần 10 năm kinh nghiệm là công ty xây nhà ở, hàng trăm công trình từ nhà phố, biệt thự đến tòa nhà văn phòng được xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao đa phong cách… là những nền tảng vững chắc để công ty phát triển bền vững đến hôm nay.

Với nguồn lực và vật lực mà Xây dựng Ngô Huỳnh đang sở hữu, đó chính là một công ty xây dựng nhà ở bạn cần. Hãy đến với Xây dựng Ngô Huỳnh để trải nghiệm giá trị thực trước khi quyết định giao tổ ấm của bạn cho chúng tôi.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan