TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở THÔNG MINH CHO DIỆN TÍCH NHỎ

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở THÔNG MINH CHO DIỆN TÍCH NHỎ

Chào bạn, dù muốn dù không thì khi sở hữu mảnh đất nhỏ bạn cũng sẽ phải xây nhà trên đó, tư vấn xây dựng nhà ở nhỏ lại trở thành xu hướng tại TPHCM hiện nay. Điều đó có nghĩa là chủ nhà vẫn rất quan tâm tới chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho mái ấm của mình. Có những thứ nên và không nên làm khi xây nhà nhỏ có thể bạn chưa biết, sau khi đọc bài viết này mọi việc sẽ tường minh, bạn không còn lo lắng nhiều nữa nhé!

Việc phải làm để có một ngôi nhà đẹp thì rất nhiều, Xây dựng Ngô Huỳnh chỉ tư vấn thiết kế xây dựng – những điều cần tránh để gia đình sở hữu một không gian hoàn hảo.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở THÔNG MINH CHO DIỆN TÍCH NHỎ

Luôn chọn màu sơn nổi bật

Một nguyên tắc bất di bất dịch không chỉ áp dụng trong xây dựng mà nhiều lĩnh vực khác, đó là màu sáng luôn làm mọi thứ rộng hơn, thoáng hơn. Vậy nên nếu bạn đang đau đầu về ngôi nhà nhỏ bé của mình thì hãy chọn một loại sơn tường có màu tươi tắn một chút và cả đồ dùng nội thất cũng vậy. Những tông màu như xanh, hồng, cam… không chỉ làm nhà rộng hơn mà còn toát lên nét hiện đại, trẻ trung khiến bạn bất ngờ.

Hạn chế bày biện đồ nội thất

Không cần lý giải nhiều thì bạn cũng hiểu lý do tại sao phải làm như vậy. Chỉ nên để lại đồ nội thất nào nhỏ gọn, tiện dụng, đa tính năng càng tốt còn lại thứ gì không cần thiết thì đừng mua hoặc bỏ đi để dành không gian cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt. Kinh nghiệm xây nhà nhiều năm của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh cho thấy, nhà nhỏ nhưng nếu được tinh giản thì vẫn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của cuộc sống gia đình.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở THÔNG MINH CHO DIỆN TÍCH NHỎ

Thiết kế trần nhà thông minh

Trần nhà cũng góp phần làm thay đổi thị giác về ngôi nhà, nếu làm trần nhà thấp, đơn giản chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tệ hơn. Là một nhà thầu xây dựng, Ngô Huỳnh khuyên bạn nên sử dụng trần giả, xây cao ráo, thay lớp trần bê tông bằng trần thạch cao, trần gỗ. Một cách thay đổi mang hơi thở hiện đại càng làm cho ngôi nhà thêm hoàn hảo.

Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh không thể hiểu hết tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải về mái ấm của mình. Vì vậy, nếu khó khăn bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết mời bạn gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn