BLOG

Trang chủ » BLOG » TẠI SAO NHÀ PHỐ CÓ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

TẠI SAO NHÀ PHỐ CÓ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Có thể bạn không biết nhưng 9 trên 10 ngôi nhà phố đẹp ngày nay đều lựa chọn kiến trúc hiện đại cho không gian sống của mình, vậy có bao giờ bạn thắc mắc là tại sao kiểu kiến trúc này lại được ưa chuộng đến như vậy chưa, tiện đây Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc luôn nhé.

Thực chắc có 3 yếu tố khiến tạo nên xu hướng kiến trúc hiện đại được xuất hiện nhiều nhất trong hầu hết các kiểu kiến trúc khác, đó là:

Hợp thời

Lý do đầu tiên và cũng là quan điểm chung của phần đông cộng đồng chính là sự hợp thời của kiến trúc nhà ở hiện đại. Mặc dù kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển vẫn luôn giữ được vị trí nhất định tuy nhiên sự tối giản và tinh tế của thời đại luôn chiếm ưu thế. Đồng thời qua sự đón nhận những nét mới, nắm bắt xu hướng chung của thế giới cũng là một trong những cách thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Tối ưu diện tích

Diện tích phân lô hạn hẹp là điểm chung của hình thức nhà lô phố, nhà ống. Bằng cách bám sát nguyên tắc tối giản, tận dụng triệt để diện tích sử dụng, phong cách thiết kế nhà phố hiện đại là phương án hiệu quả nhất trong việc cải thiện sự thông thoáng của không gian sinh hoạt.

Chi phí

Sự chênh lệch chi phí giữa công trình kiến trúc hiện đại và cổ điển là vô cùng lớn, chính vì thế hình thức nhà phố hiện đại giúp nhiều gia chủ tiết kiệm không ít chi phí cho thi công xây dựng lẫn chi phí thiết kế phương án.

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba với nguồn nhân lực xuất thân từ những trường đại học hàng đầu cùng sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn tìm kiếm những ý tưởng mới, đột phá để kiến tạo nên những công trình kiến trúc ấn tượng.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn