PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở NƯỚC TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở

NƯỚC TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở

Chào bạn thân mến!

Nước mang trong mình tất cả sự dịu dàng và ưu ái của tự nhiên, là một yếu tố quyết định sự sống của muôn loài. Nước sở hữu những sức mạnh phi thường. Chính vì vậy khi thiết kế, sắp đặt nhà ở nếu thêm những yếu tố trang trí bằng nước sẽ giúp gia chủ hòa hợp được năng lượng của âm dương ngũ hành mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Đài phun nước

Không có cách nào tốt hơn để mang lại năng lượng của yếu tố phong thủy hơn là với một đài phun nước ! Chọn thiết kế phù hợp nhất cho căn nhà hoặc văn phòng của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một thiết kế phù hợp với không gian và sở thích của mình nhé. Một đài phun nước hợp phong thủy không chỉ tạo ra năng lượng tốt hơn cho không gian của bạn mà còn mang lại sự yên bình và tạo ra mới năng lượng cho bạn.

nuoc phong thuy 1

Bức tường màu xanh

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để mang lại sự thay đổi cần thiết trong năng lượng của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Những gam màu mang yếu tố nước là màu xanh lam và màu đen , vì vậy hãy thoải mái sơn vẽ một bức tường của bạn với gam màu xanh tươi sáng nhé.

Chiếc gương kì diệu

Gương được gọi là thần dược của phong thủy vì chúng có thể thay đổi đáng kể năng lượng trong mọi không gian. Gương cũng mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của các yếu tố nước, vì vậy những chiếc gương chính là những yếu tố phong thủy tốt nhất trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Bức tranh tường sáng tạo với nhân tố nước

Những bức tranh tường đẹp có thể làm nên điều kỳ diệu cho một không gian phong thủy đầy ấn tượng. Bạn có thể mở bức tường ở phía Bắc với một nguồn năng lượng mạnh mẽ của đại dương hoặc nuôi dưỡng sức sống với thác nước mùa xuân rực rỡ bằng một tranh bức tường phía Đông Nam. Những bức tranh tường hiện đại sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để tạo ra phong thủy tốt.

Khung ảnh hoặc tranh nghệ thuật

Các  đồ trang trí màu đen và đồ nội thất là một cách dễ dàng và thông minh để mang đến yếu tố nước trong phong thủy vào nhà hoặc văn phòng của bạn . Với tranh nghệ thuật hoặc khung ảnh hay một chiếc ghế màu đen hoặc một hàng kệ màu đen – chắc chắn sẽ mang đến may mắn cho gia chủ.

nuoc phong thuy 2

Tượng Phật màu đen

Bạn muốn hình ảnh của  Đức Phật hiện diện trong nhà bạn? Vậy thì hãy chọn một tác phẩm điêu khắc Phật với màu đen chủ đạo và nó sẽ vừa mang đến sự thanh thản, yên lành trong trong tâm hồn bạn cũng sẽ giúp bổ sung thêm các yếu tố nước phong thủy. Thật đơn giản phải không?

Trên đây là những cách đơn giản để mang yếu tố nước phù hợp với phong thủy cho ngôi nhà của bạn, bạn hãy lưu lại và thực hiện ngay để có được không gian sống sang trọng, xinh đẹp mà vẫn mang lại may mắn hạnh phúc nhé.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
nc-trong-phong-thy-nh-ng-hunh