PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở 6 LOẠI CÂY MANG ĐẾN TÀI LỘC TRONG NHÀ

6 LOẠI CÂY MANG ĐẾN TÀI LỘC TRONG NHÀ

Hi bạn!

Theo Phong Thủy, việc đặt cây cảnh ở nhà và văn phòng giúp cân bằng và điều hòa  dòng chảy năng lượng. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tô điểm và thanh lọc không khí cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên cũng có những loại cây không nên trồng trong nhà cùng một số lưu ý khi trồng cây cảnh mà bạn cần biết.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một loại cây thường được sử dụng trong phong thủy và cũng được tin rằng sẽ mang lại may mắn cho người trồng. Điều đặc biệt là gốc của cây kim ngân thường được bện lại với nhau, nhưng để thật sự “may mắn” , bạn nên chọn gốc cây có từ ba đến năm cây bện không nên chọn số bốn vì nó thường không mang lại may mắn.

Hoa phong lan

phong thuy trong nha 1

Là loài hoa đại diện cho tình yêu: phong lan thu hút tình yêu của những người xung quanh, làm dịu tâm hồn bộn bề của họ, và tình bạn sâu sắc hơn. Người Hy Lạp cổ đại coi phong lan là hiện thân của sự sống và tính đàn hồi, những bông hoa này là phương tiện tuyệt vời để bạn gửi trao tình yêu, sự chúc phúc cho cha mẹ, người thân, bạn bè.

Phong lan rất dễ trồng, bạn nên đặt chúng ở ngoài trời chỗ râm mát với ánh sáng thấp và lượng nước tưới vừa đủ để giữ cho môi trường tươi xốp cho chúng.

Cây đa búp đỏ

Các cây đa búp đỏ đặc biệt thuận lợi khi đặt trong căn nhà của bạn bởi dáng lá tròn của nó tượng trưng cho tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng và giàu có.

Cây lan ý

Cây lan ý có thể sinh trưởng tốt dưới ánh sáng nhân tạo và tỏa hương bằng những bông hoa trắng tinh khiết. Loài hoa xinh đẹp này chính là một gợi ý lý tưởng cho các văn phòng cũng như trong ngôi nhà của bạn.

Cây phỉ thúy

Theo quan niệm Phong Thủy, những cây có lá hình tròn chắc chắn sẽ mang lại may mắn và cây ngọc bích cũng là một trong số đó.

visi135796

Phỉ thúy là một món quà phù hợp cho các gia đình hay các văn phòng, nhất khi đặt gần lối vào, phỉ thúy sẽ mang lại sự thịnh vượng và thành công.  Cây ngọc bích có thể sinh trưởng trong nhà hoặc ngoài trời và rất lý tưởng khi được trồng ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Cây dương xỉ Mỹ

Dương xỉ Mĩ được sử dụng để làm duyên cho một một góc phòng hay như một người bạn thân thiết đón chào đón ta trên đường về nhà.

Loài cây này thích hợp với vị trí mát mẻ, độ ẩm cao và ánh sáng gián tiếp. Và phòng tắm chính là nơi hoàn hảo cho những người bạn nhỏ này.

Trên đây là 6 loại cây cảnh mang đến may mắn và tài lộc mà bạn nên trồng trong nhà , trong vườn hay cơ quan của mình. Bạn hãy lưu lại và thực hiện ngay để đón lấy may mắn, giàu có và hạnh phúc nhé. Chúc bạn thành công.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
6-loi-cy-mang-n-ti-lc-trong-nh-ng-hunh