THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » NỘI THẤT SANG TRỌNG ẤM CÚNG CỦA NHÀ ANH LONG

NỘI THẤT SANG TRỌNG ẤM CÚNG CỦA NHÀ ANH LONG

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Ngày nay xu hướng nội thất mang tone màu ấm cúng và tối giản rất dễ chiếm được cảm tình của nhiều chủ nhà khó tính, vì cũng không có gì khó hiểu khi đây là xu hướng mang đến sự giải toả và tính thẩm mỹ cao cho nhiều chủ nhà ở các thành phố lớn.

Và nội thất trong không gian sống nhỏ bé của anh Long không ngoại lệ, với phòng khách Ngô Huỳnh chủ động chọn cho anh các phần nôit thất có tone màu khá trầm như nâu và trắng sữa, cách bố trí đèn trong nhà cũng tạo hiệu ừng vô cùng ấm áp và lung linh về đêm cho ngôi nhà của anh Long.

Trái với phòng khách không gian bếp nhà anh Long lại thông thoáng và có màu sắc sáng hơn, bởi lẽ đây là không gian cần nhiều nhất sự tươi mới và tiện tiện nghi.

khu vực phòng ăn của nhà anh Long cũng đẹp và tinh tế không kém, nội thất được chọn kỹ càng vừa hiệnd vừa có chút cổ điển sang trọng vô cùng thu hút.

Không gian ngủ vô cùng đơn giản và đẹp không góc chết, thông qua cách bày trí nôi thất có thể thấy phần nào gu thẩm mỹ rất bắt kịp xu hướng của anh Long.

Cuối cùng là không gian nhà tắm, vừa thoáng vừa kín đáo vừa dủ cho một không gian thư giản riêng tư, chắc chắn phần nội thất nhà anh Long được Ngô Huỳnh thực hiện sẽ phù hợp với rất nhiều chủ xây nhà hiện nay, theo dõi thêm các bài viết nội thất của chúng tôi để được cập nhật và tư vấn kịp thời bạn nhé.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyni-tht-sang-trng-m-cng-ca-nh-anh-long-ng-hunh