THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » BÀY TRÍ NỘI THẤT MANG HƠI HƯỚNG ẤM ÁP NHẸ NHÀNG NHƯ NHÀ CHỊ DUNG

BÀY TRÍ NỘI THẤT MANG HƠI HƯỚNG ẤM ÁP NHẸ NHÀNG NHƯ NHÀ CHỊ DUNG

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Chắc hẳn với bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn không gian sống của mình luôn tràn ngập sự bình yên và ấm áp, và chị Dung một khách hàng của Ngô Huỳnh cũng không phải ngoại lệ, đến với chúng tôi chị bày toả mong ước có riêng cho gia đình nhỏ của mình một nơi mà chỉ cần về đến là bao nhiêu mệt mõi và lo toan trong người đều biến đi mất.

Và rồi không gian nội thất này ra đời đúng với mong ước của chị Dung, phòng khách với gam màu nhẹ nhàng ấm áp, các vật dụng cũng mang một màu sắc hết sức trầm nhưng không buồn chán mà ngược lại là đẹp và tinh tế như con người chị Dung.

Kế đến là không gian bếp, nơi được xem như lãnh địa của chị Dung, theo yêu cầu của chị thì không gian này chỉ cần gọn gàng và tiện nghi là được, với chị mâm cơm gia đình khá quan trọng do đó cách thiết kế phải mang lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng nhất để khi mọi người ngồi lại với nhau ai cũng thấy thoải mái và vui vẻ.

Phòng ngủ với tone màu xanh dịu nhẹ, không gian không gian riêng tư này của chị Dung không quá rộng nhưng lại được thiết kế rất ưng mắt, từ vật dụng đến màu sắc đều khiến chị Dung hài lòng.

Với chị Dung điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy người thân của mình có được những giấc ngủ ngon, do đó khi thiết kế phòng ngủ chị luôn bám sát theo ý tưởng thiết kế và bày trí của Ngô Huỳnh nhầm đem đến một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyby-tr-ni-tht-mang-hi-hng-m-p-nh-nhng-nh-nh-ch-dung-ng-hunh