THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » NỘI THẤT CỔ ĐIỂN KẾT HỢP HIỆN ĐẠI TUYỆT ĐẸP CỦA NHÀ CHỊ PHƯƠNG

NỘI THẤT CỔ ĐIỂN KẾT HỢP HIỆN ĐẠI TUYỆT ĐẸP CỦA NHÀ CHỊ PHƯƠNG

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Là người phụ nữ cá tính nhưng lại thích những thứ có hoạ tiết và có phần cổ điển nhẹ nhàng, chị Phương đã không ngần ngại khi bày toả với Ngô Huỳnh rằng chị muốn không gian sống của mình phải thật độc đáo và có nhiều góc nhìn thu hút nhất.

Và rồi không gian nội thất cổ điển kết hợp hiện đại được ra đời, đáp ứng phần lớn sở thích và nhu cầu của chị Phương trong việc sống và làm việc ngay tại nhà. Nhìn từ đây có thể thấy không gian phòng khách của nhà chị Phương được bay trí theo tone màu tươi mới và được thiết kế khá thông thoáng nhầm giúp phòng khách nhà chị nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Trái ngược với phòng khách, phòng ngủ của chị Phương được thiết kế khá ấm cúng, tone màu chị chọn cũng tương đồng với phòng khách nhưng có phần trầm hơn vì theo ý chị Phương thì phòng ngủ là nơi để chị có giấc ngủ sâu và ngon nhất nên chị không muốn có quá nhiều nội thất hay màu sắc xuất hiện.

Tất cả các không gian trong nhà chị Phương đều được thông với nhau giúp tạo nên sự thống nhất tuyệt đối về kết cấu cũng như thiết kế không gian.

Có thê nhận thấy mỗi một món đồ nội thất trong nhà chị Phương đều được chọn lựa rất kỹ càng nhầm tạo nên sự hài hoà và thống nhất với không gian bên trong ngôi nhà. Chắc chắn kiểu thiết kế và bày trì nôi thất nhà như chị Phương phù hợp với rất nhiều người trong đó có bạn nữa đấy.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyni-tht-c-in-kt-hp-hin-i-tuyt-p-ca-nh-ch-phng-ng-hunh