THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » NỘI THẤT NHÀ ĐẸP LONG LANH CỦA CHỊ HƯƠNG

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP LONG LANH CỦA CHỊ HƯƠNG

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Hiện đại, trẻ trung và tiện nghi là những gì mà người khác sẽ nhắc đến khi nhìn thấy nội thất trong ngôi nhà ấm áp này của chị Hương, dù công việc bận rộn khiến chị Hương không có nhiều thời gian chăm chút cho nhà cửa nhưng ngay từ ban đầu chị Hương đã tích cực tìm hiểu các phương án thiết kế nội thất đa năng từ Ngô Huỳnh nên khi hoàn thiện ngôi nhà của chị vẫn luôn trong trạng thái như mới dù sau nhiều ăm sử dụng.

Nội thất phòng bếp, nơi được xem là sẽ nhanh chóng xuống cấp nhất khi đưa vào sử dụng vẫn sáng mới vì nôi thất trong không gian này được lựa chọn kỹ càng và được bày trí hết sức họp lý và khoa học.

Không gian phòng khách tuyệt đẹp và ấm cúng vì được chị Trang chăm chút hơn hẳn các khu vực khác, vì là một người bận rộn, nên chị Trang chọn các mẫu thiết kế đơn giản theo xu hướng tối giản để tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Nhà bếp, phòng ăn và phòng gia đình chung một không gian là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà nhỏ hẹp. Màu trắng chủ đạo sẽ khiến ngôi nhà trông rộng và thoáng hơn.

Màu sắc tươi sáng thể hiện sự năng động và cởi mở của chủ nhân ngôi nhà. Bạn nên biết cách phối màu để màu sắc các vật dụng trong phòng hài hòa với nhau như chị Trang.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyni-tht-nh-p-long-lanh-ca-ch-hng-ng-hunh