THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » BẦY TRÍ NỘI THẤT SANG TRỌNG NHƯ NHÀ ANH VINH

BẦY TRÍ NỘI THẤT SANG TRỌNG NHƯ NHÀ ANH VINH

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Mong muốn có được không gian nội thất sang trọng và tiện nghi nhất cho gia đình, anh Vinh đã chọn đi chọn lại rất nhiều mẫu nội thất sau cho khi Ngô Huỳnh bày trí vào ngôi nhà nhỏ nhắn của anh thì mọi thứ phải được hài hoà từ thiết kế đến màu sắc.

Sau cùng là không gian nội thất đầy ưng ý này đây, anh Vinh cho hay mình rất hài lòng vối cách bố trí này, vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà vừa thu hút ánh nhìn của nhiêu người vì thiết kế đẹp của các loại bàn ghế, tủ và kệ.

Phòng ngủ nhà anh Vinh đề cao sự thoải mái và thông thoáng do đó anh cho dùng sàn gỗ màu sậm và giường ngủ màu trắng, hai tone màu đối nhau tạo nên không gian ấm cúng gần gũi, anh Vinh còn cho thiết kế một cửa sổ lớn trong phòng này để không gian có thể tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhà bếp nhà ăn đều thông với khu vực phòng khách, cách thiết kế này tạo sự kết nối cao cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế phòng bếp gọn gàng sạch sẽ với tone màu nội thất sáng.

Cuối cùng là thiết kế phòng tắm, một màu trắng phủ khắp khu vực này tạo cảm giác sạch sẽ thông thoáng, vì là khu vực có độ ẩm cao nên anh Vinh cho thiết kế các cửa sổ nhỏ nhầm lưu thông không khí dễ hơn.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyby-tr-ni-tht-sang-trng-nh-nh-anh-vinh-ng-hunh