THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » NỘI THẤT ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI NHÀ ANH TIẾN

NỘI THẤT ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI NHÀ ANH TIẾN

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Dù lập gia đình sớm và có sự nghiệp tốt hơn bạn bè đồng trang lứa nhưng anh Tiến không ấp ủ cho mình một ngôi nhà to với đầy đủ những thứ nội thất xa hoa đắt đỏ mà thay vào đó là một mái ấm với đầy đủ tiện nghi nhưng vô cùng đơn giản. Chính vì lý do đó mà khi thiết kế nội thất cho nhà anh Tiến Ngô Huỳnh đã cố gắng tìm hiểu từng thành viên trong nhà anh nhầm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho không gian sống của gia đình.

Và rồi phần thiết kế và thi công nội thất nhà anh Tiến cũng hoàn thành trong thời gian sớm, nói là sớm nhưng chất lượng không gian là không thể nào bàn cãi, từ vật liệu đến màu sắc của nội thất trong nhà anh Tiến đều hài hoà và khớp đến từng mong muốn nhỏ của anh.

Có thể thấy không gian phòng khách phòng bếp và phòng ăn nhà anh Tiến đều thông với nhau, phá bỏ sự ngăn cách của những bức tường đem ại sự thoải mái và tiện nghi cao nhất cho người sử dụng

Phỏng ngủ của vợ chồng anh Tiến cũng được thiết kế một cách sang trọng và hiện đại, tuy không có quá nhiều nôi thất bên trong không goan này nhưng vẫn tạo được sức hút vốn có nhờ vào cách phối màu sắc rất ưng mắt giữa các phần nội thất và sàn nhà.

Đây là một căn phòng khác trong nhà anh Tiến, cũng cách bày trí đơn giản nhưng tiện nghi này căn phòng tạo được thiện cảm khá cao với những người cũng yêu thích lối sống đơn giản nhẹ nhàng như anh Tiến.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kyni-tht-p-v-hin-i-nh-anh-tin-ng-hunh