TƯ VẤN XÂY NHÀ

Xây Dựng Ngô Huỳnh TƯ VẤN XÂY NHÀ NHỮNG THÓI QUEN VÀ HÀNH ĐỘNG NHỎ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN XÂY NHÀ

NHỮNG THÓI QUEN VÀ HÀNH ĐỘNG NHỎ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN XÂY NHÀ

Hi bạn!

Bạn muốn tiết kiệm tiền xây nhà, đơn giản thôi, hãy làm theo ngay những hướng dẫn và gợi ý từ Ngô Huỳnh để biết mình cần làm gì nhé!

  1. Muốn xây dựng nhà cần có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng

Nếu như bạn muốn tiết kiệm tiền xây nhà thì điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là hãy đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn dành cho việc xây nhà. Tuy nhiên thì cần đảm bảo được kết quả khả thi cao nhất.

Khi đã xây dựng được mục tiêu thì bạn mới có động lực để lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu cho tiết kiệm nhất. Và cũng từ đó, bạn kiểm soát được kế hoạch chi tiêu của mình một cách tốt nhất.

xay nha tiet kiem 1

  1. Hãy kiểm soát chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày

Nhiều người thường không thể kiểm soát được tình trạng chi tiêu của mình và thường vung tay quá trán, vừa mới lĩnh lương xong nhưng chỉ khoảng 2 tuần sau là bay sạch và thậm chí còn phải đi vay. Vậy thì bạn sẽ chẳng thể tiết kiệm được tiền cho việc gì chứ đừng nói tới việc tiết kiệm tiền xây nhà. Chính vì vậy mà bạn cần phải học cách chi tiêu sao cho hợp lý. Hãy ghi chép lại những khoản chi tiêu của mình và xem xét cắt giảm hết những khoản chi phí không cần thiết đi và chỉ chừa lại những khoản thật cần thiết mà thôi. Hãy đưa ra mục tiêu bạn sẽ chỉ được chi tiêu bao nhiêu trong tháng và nếu có phát sinh thì sẽ phát sinh khoảng bao nhiêu.

  1. Hãy làm sổ tiết kiệm

Hãy gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng hoặc đầu tư kinh doanh. Bằng 2 cách thức đơn giản này bạn vừa tiết kiệm được tiền lại vừa có lãi. Sau một thời gian, số tiền của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiết số tiền bạn cần phải tiết kiệm theo từng giai đoạn và thời kỳ. Đây cũng là mục tiêu để bạn có động lực phấn đấu.

xay nha tiet kiem 2

  1. Thực hiện một cách nghiêm túc và kiên trì

Dù bạn áp dụng bất cứ cách tiết kiệm tiền xây nhà nào thì tinh thần nghiêm túc và kiên trì thực hiện cũng rất quan trọng. Bởi việc tiết kiệm sẽ phải thực hiện trong một thời gian dài. Mặt khác nếu không nghiêm túc và kiên trì thì chắc chắn bạn không thể xây nhà như theo kế hoạch đã định. Trên thực tế, bạn sẽ không giàu có nếu không tiết kiệm được đồng nào. Và nếu kiên trì bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền mà bạn tiết kiệm được sau một thời gian nhất định.

Sẽ có rất nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hướng tới mục tiêu xây nhà. Hãy lên kế hoạch và chỉ chi tiêu theo kế hoạch ấy, có như vậy thì bạn mới có một khoản và dù k phải mục tiêu xây dựng nhà thì bạn cũng sẽ có khoản dự trù khi có việc cần.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
nhng-thi-quen-v-hnh-ng-nh-gip-tit-kim-tin-xy-nh-ng-hunh