PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở TRỒNG CÂY CUỐI NĂM GIÚP ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

TRỒNG CÂY CUỐI NĂM GIÚP ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Tận dụng những khoảng trống trước nhà để trồng cây không chỉ đẹp mà còn là yếu tố phong thủy giúp nhà cửa luôn yên bình, thịnh vượng. Vậy loại cây nào bạn nên chọn trồng ở trước cửa nhà?

  1. Trồng trúc, trồng tre

Trúc và tre là hai loại cây rất dễ sống cũng như không cần mất nhiều công để chăm sóc. Không những thế, trong phong thủy, trúc và tre là những loại cây may mắn và an lành. Tre và trúc là biểu tượng cho tuổi thọ, cho sự kiên cường, dũng cảm có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách bởi đây là loại cây có thể sống trong mọi điều kiện thời tiết, luôn xanh tốt quanh năm. Người ta cũng coi cây tre là biểu tượng của làng quê Việt Nam, biểu tượng của đất nước, con người dân tộc Việt Nam.

trong cay phong thuy 1

Bạn có thể trồng tre, trúc trước nhà giống như một hàng rào hoặc cũng có thể trồng trong vườn. Việc sáng tạo những khóm trúc, khóm tre sao cho đẹp là tùy ở mỗi người, bạn có thể tùy theo sở thích để trồng sao cho đẹp nhất.

  1. Trồng cây cau

Người xưa có câu “chuối sau, cau trước” bởi lẽ cau thuộc thân gỗ tức là hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa sẽ giúp khởi sự nhiều điều tốt đẹp cho công danh, sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, hình dáng của cau thẳng đứng, không mọc bụi um tùm, luôn vươn dài lên trên, thanh mảnh nên không ngăn nắng sớm cũng như luồng ánh sáng, dương khí cần thiết vào ngôi nhà. Cây cau cũng ít rụng lá nên không làm mất tính thẩm mỹ của không gian.

  1. Trồng các loại cây cam, chanh, quất

Những loại cây thuộc họ cam, chanh như: chanh, quất, cam, quýt rất thích hợp đặt ở cửa ra vào. Đây là những loại cây mang đến nguồn tiền tài dồi dào cho gia chủ, đặc biệt là những dịp năm mới và đầu xuân. Hơn nữa, quả cam, chanh… giống như một kiểu “mộc nhãn” giúp chủ nhân tinh tường, nhìn ra được cơ hội làm ăn, dự đoán được các nguy cơ trong công việc để hóa giải.

  1. Trồng cây cọ

Với tán lá to tròn cùng vẻ xanh mượt, cây cọ cảnh có ý nghĩa mang niềm vui, sự hi vọng, may mắn tài lộc đến với gia chủ, như chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đem lại điềm lành, sinh tài giữ của. Bởi những lý do trên mà rất nhiều cơ quan hay công viên, sân vườn hiện nay chọn trồng cây cọ cảnh trong khuôn viên dù có nhiều loại cây khác đẹp hơn.

trong cay phong thuy 2

  1. Trồng dừa cảnh

Dừa cảnh là loại cây khó tìm giống cũng như giá cũng chẳng rẻ chút nào và còn cần công chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận, tuy nhiên thì đây là loại cây rất đáng để trồng bởi nó giúp thanh lọc không khí cũng như giúp đem đến tài lộc, may mắn cho gia đình.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
trng-cy-cui-nm-gip-n-ti-lc-vo-nh-ng-hunh