TƯ VẤN XÂY NHÀ

Xây Dựng Ngô Huỳnh TƯ VẤN XÂY NHÀ MUỐN CÓ MỘT NHÀ VỆ SINH ƯNG Ý, HÃY HỌC THEO KINH NGHIỆM NÀY

MUỐN CÓ MỘT NHÀ VỆ SINH ƯNG Ý, HÃY HỌC THEO KINH NGHIỆM NÀY

Chào bạn thân mến!

Không ít người coi nhà vệ sinh của gia đình mình giống như một spa thư giản, giúp giảm thiêu căng thẳng và áp lực sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Muốn vậy thì nhà vệ sinh phải được thiết kế, xử lý sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và đem lại được cho bản thân mình những hiệu quả tốt nhất khi thư giãn. Vậy muốn một nhà vệ sinh sạch đẹp, thẩm mỹ như ý bạn, bạn cần phải làm gì?

wc3

Muốn nhà vệ sinh đáp ứng được nhu cầu, cần phải thiết kế như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của nhà vệ sinh quan trọng như thế nào đối với gia đình, nhất là những người coi đây như nơi để thư giãn thì lại càng phải thiết kế cẩn thận. Để giúp nhà vệ sinh đạt được như ý muốn, bạn cần làm theo những điều sau:

  1. Chú ý tới việc chống thấm

Không chỉ cần chống thấm cho sàn nhà mà bạn sẽ cần phải chống thấm cho cả tường nhà vệ sinh, bởi nếu không chống thấm tốt thì ắt hẳn bản sẽ gặp phải những rắc rối sau một thời gian sử dụng đấy. Trong quá trình thi công, chủ nhà hoặc giám sát cần phải theo sõi sát sao quá trình thi công và làm việc của đội thợ để đảm bảo họ hoàn thiện đúng quy trình, tránh làm ẩu hoặc bớt công đoạn.

  1. Chú ý tới các mối nối

Các mối nối đường ống đi trong hộp gen nhà vệ sinh phải tít keo thật kỹ, vệ sinh tại ví trí nối thật kỹ trước khi nối. Nước có thể rất dễ tràn qua những vị trí như mối nối và dẫn đến những tình trạng không gian trong phòng bị ẩm ướt, thậm chí nếu nghiệm trọng hơn thì mối nối có thể bị rò rỉ nước và nhà vệ sinh của gia đình bạn sẽ liên tục ngập trong nước, và điều này thì thực sự chẳng dễ chịu chút nào cả.

  1. Nội thất nhà vệ sinh

Trang thiết bị điện phải bố trí hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối,ổ cắm phải tránh nơi bị bắn nước gây nguy hiểm. Bồn cầu, chậu rửa cần phải bố trí hợp lý và lựa chọn kích thước phù hợp với không gian, giúp đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

wc2

  1. Chú ý tới độ thoáng của không gian

Nếu muốn không gian nhà vệ sinh của gia đình luôn sạch sẽ và trở thành nơi lý tưởng cho bạn thư giãn thì chắc chắn không thể thiếu đi sự thông thoáng của không gian nơi đây. Bạn có thể lắp thêm hút mùi, hoặc sử dụng các biện pháp khác nhau nhằm tránh vi khuẩn và nấm mốc.

  1. Vật liệu thi công

Bởi nhà vệ sinh là khu vực chức năng khá đặc thù nên việc chọn vật liệu cũng như thi công cần đặc biệt chú ý. Nếu như bạn không có kiến thức về việc sẽ chọn vật liệu như thế nào để xây dựng nhà vệ sinh của gia đình mình thì bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn nhà Ngô Huỳnh, đảm bảo bạn sẽ biết cách làm thế nào để có được một nhà vệ sinh ưng ý!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn